1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Lưu ý khi mua laptop chơi game tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 29 Tháng tư 2016.

  Bạn đang cần một chiếc máy tính cấu hình cao để phục vụ cho mục đích tiêu khiển chơi game.? Hãy đến với Gia Phong Computer chúng tôi chuyên thanh lý dàn net giá rẻ nhất trên thị trường. một đôi đặc điểm bạn cần phải biết khi mua máy tính cũ nhé.

  1. Chọn nhà sinh sản.

  đầu tiên bạn nên chọn hãng sản xuất nào uy tín, chất lượng. Chúng ta có thể kể đến Các dòng máy tốt như Apple, Sony, Dell, HP, Asus, Lenovo, Samsung, Toshiba. Mỗi hãng có một đặc trưng và nét riêng biệt. Bạn chọn mua máy để chơi game không nhất mực phải chọn những mẫu mã đẹp.

  2. Chọn chip nào sử lý tốt cho máy.

  Được góp ý từ nhiều bạn chơi game cho biết, ngày nay có hai loại cho chúng ta chọn lọc là AMD vaf Nvidia.

  Xét về cụ thể Nvidia tốt hơn AMD. Nếu bạn chơi game VD tiêu biểu - setting max res 1280x1024 thì fps của AMD giao động từ 30-80 fps tùy combat, nhưng nhiều khi ở chỗ vắng người fps cũng tụt xuống 40 rồi nhảy về 70-80 mà ko hiểu lý do. Còn Nvidia ổn định hơn dù sử dụng máy cùi bắp khi chơi game không có hiện tượng tụt fps

  Luu y khi mua laptop choi game tot

  3. Chọn ram ra sao?

  Không nên mua những thương hiệu và chuyên bị nhái nhiều là Dynet và Ram

  Nếu bạn không có nhu cầu để chọn loại ram mắc tiền hoặc cao thì bạn nên chọn loại kingston .. là giá rẻ nhất, nếu có bảo hành bạn nên mua. Lưu ý do hàng này nhái nhiều bạn nên tuyển lựa mua ở những nơi có uy tín.

  4. Các bộ phận khác.

  Màn hình bạn nên chọn loại dễ nhìn và cảm thấy thoải mái vừa tầm với bạn, cần phải có cổng DVI, Vì khi chơi gmae 2D và 3D mà không có DVI thì có những khoảng trắng, trời tối sẽ không thấy rõ và gây cảm giác tồi mù mù.

  5. Chọn nơi uy tín.

  Khi bạn mới lần đầu đi mua hay thậm chí bạn không rành về công nghệ, bạn phải tìm nơi uy tín mà bạn mua để tránh tình trạng bị lừa và không có chế độ bảo hành rõ ràng.

  liên quan: thanh lý phòng net: 0989.195788
   

Chia sẻ trang này