1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ cho người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 20 Tháng một 2015.

  PROLINE là công ty chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên can đến điện. Điều này khiến toàn dân rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người sử dụng nên thường xuyên sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng nhiều chủng loại, chi phí hợp lý, chất lượng cao cho khách hàng thuận tiện chọn lọc sao cho hợp lý với chi phí của mình.
  Các mẫu mã găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách nhiệt là đồ dùng hết sức quan trọng cho người công nhân khi lao động lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn rất cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên kiểm tra xem bao tay có bị thủng hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người sử dụng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho nhân viên với giá cả hợp lý nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này