1. nguyenlieuphache

  nguyenlieuphacheThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  11
  Hà nội

  Lý do bạn nên dùng sáp Kevin Murphy Rough Rider hay Night Rider

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nguyenlieuphache, 24 Tháng bảy 2017.

  Giá bán:
  510000
  Lựa chọn sản phẩm sáp Kevin Murphy Rough Rider hay sáp Kevin Murphy Night Rider phù hợp với tóc và kiểu tóc bạn yêu thích.

  Ly do ban nen dung sap Kevin Murphy Rough Rider hay Night Rider

  sáp Kevin Murphy Night Rider

  Sáp vuốt tóc Kevin Murphy nhập khẩu từ Úc với 2 dòng sản phẩm chăm sóc tóc nổi bật là sáp Kevin Murphy Rough Rider hay sáp Kevin Murphy Night Rider. Hãy lựa chọn sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy nếu tóc của bạn bị mồ hôi dầu do tóc tự điều tiết và hoạt động nhiều, không thích bóng, mong muốn sử dụng sản phẩm giữ nếp mạnh, độ phòng cao.

  sáp Kevin Murphy Rough Rider hay sáp Kevin Murphy Night Rider thiết kế vỏ hộp không có hình ảnh nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, chất nhựa cúng giúp việc vận chuyển dễ dàng.

  Ly do ban nen dung sap Kevin Murphy Rough Rider hay Night Rider

  sáp Kevin Murphy Rough Rider

  Chất sáp của sáp Kevin Murphy Rough Rider hay sáp Kevin Murphy Night Rider dạng clay, màu nâu đục lấy dễ dàng mà không mất quá nhiều sức

  Khi bôi lên tóc tạo cảm giác hơi rít, nhưng không đến nỗi bay tóc như loại sáp Hanz De Fuko quicksand. Nói tạo cảm giác khô, giữ nếp cực mạnh, chống mồ hôi dầu, hoàn toàn có thể vuốt lại sau khi đội mũ bảo hiểm. Nếu sáp Kevin Murphy Night Rider sử dụng cho tóc dày thì sáp Kevin Murphy Rough Rider sử dụng cho mái tóc ra mồ hôi dầu.

  Liên hệ với Tony vũ để được tư vấn cụ thể nên chọn sáp Kevin Murphy Rough Rider hay sáp Kevin Murphy Night Rider cho mái tóc của bạn.

  Chúc các bạn thành công
   

Chia sẻ trang này