1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Lý do Việt Nam trở thành thiên đường du lịch đối với trẻ em

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 14 Tháng năm 2016.

  Tại sao Việt Nam là một kỳ nghỉ tuyệt vời đối với trẻ em

  >> Xem thêm : chia sẻ, tổng hợp kinh nghiệm phượt đà nẵng giá rẻ

  Ly do Viet Nam tro thanh thien duong du lich doi voi tre em

  Một phụ nữ Việt bán trái cây trên chợ nổi, Cửu Long. Ảnh: iStock

  TỪ thăm Việt Nam với trẻ em để kết hôn ở Fiji, Doc Holiday có câu trả lời cho câu hỏi của bạn đi.

  CHÚNG TÔI kế hoạch cho một chuyến đi đến Việt Nam với trẻ em của chúng tôi (trong độ tuổi 15 và 10) nhưng đã được thông báo rằng nó không thích hợp cho trẻ em. Bạn có đồng ý không? Chúng tôi không phải là khách du lịch thường xuyên.

  a
  DOC: Không, tôi không đồng ý. Việt Nam là một quốc gia đáng yêu với phong cảnh đẹp, con người thân thiện, thức ăn ngon và một cảnh văn hóa đảm bảo cung cấp trẻ em của bạn với những kỷ niệm vô giá.

  Như với bất kỳ thành phố lớn, có nhu cầu để được nhận thức của môi trường xung quanh của bạn, chăm sóc với vật dụng cá nhân của bạn và chắc chắn rằng các chi tiết liên quan đến các hiệp định bạn thực hiện để vận chuyển.

  Hà Nội và Hồ Chí Minh là thành phố sầm uất rất lớn với kẻ cơ hội phong phú tâm cho đồng đô la khách du lịch của bạn. Nếu bạn cẩn trọng và giữ thông minh của bạn về bạn, con bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về văn hóa và truyền thống của một bộ phận khác nhau của thế giới chúng ta.

  Tránh thuê xích lô (giao đạp-powered) tại các thành phố; các trình điều khiển được biết đến tính hạ giá hơn người khác đáng kể giá của chuyến đi và bạn có thể thấy mình bị gạt đáng kể ra.

  Vượt qua con đường trong thành phố là một hình thức nghệ thuật của riêng mình - chắc chắn các em được chuẩn bị. tip của tôi - đi theo một đường thẳng trên đường và một khi bạn đã cam kết với các băng qua, tiếp tục đi. Nếu bạn ngần ngại, nó trở nên khó hiểu với hàng trăm xe máy đang tiến về phía bạn.

  Hãy chắc chắn để đi ra khỏi thành phố.

  Tôi đặc biệt thích phía bắc của đất nước và những nơi như Hội An và Vịnh Hạ Long.Các vùng nông thôn là tuyệt vời, đầy đủ các nền văn hóa và ngôi làng nhỏ với rất nhiều đang xảy ra. Con bạn sẽ thưởng thức tương tác với người dân địa phương, cộng với nhiều điểm tham quan và kinh nghiệm khác thường nên xa rời cuộc sống ở Úc. Nó sẽ mở mắt của họ như chỉ có bao nhiêu chúng tôi có trong nước đầu tiên trên thế giới so với những người ở những người kém phát triển.

  Ly do Viet Nam tro thanh thien duong du lich doi voi tre em

  Trẻ em mặc trang phục truyền thống Việt. Ảnh: iStock

  Đừng sợ ăn các thực phẩm trong chợ hoặc nhà hàng. Nếu nó được nấu chín, bạn nên được tốt. Chỉ cần dính vào các quy tắc vàng của du lịch, của dân di phuot: Ăn nơi bạn nhìn thấy người khác ăn.

  Bạn chỉ nên uống nước đóng chai chưa mở, không nhấp vào, và điều này bao gồm cho đánh răng của bạn.

  Quan trọng là bạn phải ghé thăm một bác sĩ đi sức khỏe ít nhất tám tuần trước chuyến thăm của bạn. Họ sẽ đảm bảo bạn và gia đình của bạn luôn được cập nhật với bất kỳ chủng ngừa hoặc thuốc cần thiết cho phần này của thế giới. Tôi luôn luôn đi cùng với bộ y tế của riêng mình, trong đó bao gồm chống tiêu chảy và buồn nôn thuốc viên, thuốc giảm đau, kem kháng khuẩn, kháng sinh nói chung - những điều mà có thể giúp bạn tiết kiệm từ cần tìm một bác sĩ địa phương trong thời gian ban đêm.

  Bạn sẽ gặp phải rất nhiều điểm tham quan khác thường và mùi như bạn đi qua Việt Nam, đặc biệt là nếu bạn đầu đến hoặc qua một số các thị trường hải sản và thịt. Có một số viên thuốc gừng trên tay cho tất cả mọi người, những giúp đỡ với buồn nôn nhẹ. Nó sẽ được nóng và ướt át, vì vậy kế hoạch kỳ nghỉ của bạn để tránh đổ xô, cho phép cho một vài buổi chiều thư giãn và trước kế hoạch vận chuyển của bạn để tránh trả quá cao. Chỉ sử dụng xe taxi với một đồng hồ làm việc.

  Đăng ký và giám sát các trang web thông minh của khách du lịch và đưa ra.Một chính sách bảo hiểm du lịch thích hợp.

  Rèn luyện kỹ năng thương lượng của bạn và tận hưởng các cuộc đàm phán, tôi hứa với trẻ em của bạn kỹ lưỡng sẽ tận hưởng toàn bộ cuộc phiêu lưu.

  Ly do Viet Nam tro thanh thien duong du lich doi voi tre em

  Việt Nam là một nơi tuyệt vời để khám phá với gia đình. Ảnh: iStock

  KẾT HÔN TRÊN Fiji

  IS IT đúng là nếu chúng tôi, hai người Úc, kết hôn ở Fiji, hôn nhân không phải là thực sự hợp pháp và chúng tôi vẫn sẽ cần phải có một dịch vụ dân sự chính thức tại nhà cho tất cả mọi thứ là hợp pháp và ràng buộc?

  DOC: Nếu bạn kết hôn ở Fiji, nó sẽ được ràng buộc về mặt pháp lý và được công nhận trên toàn thế giới miễn là bạn làm theo đúng thủ tục.

  Một số tài liệu được yêu cầu bao gồm một giấy phép kết hôn. Điều này có thể đạt được và được ký kết tại một đăng ký hoặc văn phòng huyện trước khi buổi lễ của bạn. Bản sao giấy khai sinh của mình, hộ chiếu và các giấy tờ khác sẽ được yêu cầu và có phí. Giấy chứng nhận kết hôn chuẩn sẽ có giá khoảng $ 3 và cho phép khoảng $ 12.

  Cuộc hôn nhân sẽ cần phải có sự chứng kiến của ít nhất hai người lớn trên 21 tuổi và các giấy tờ xác nhận của một bộ trưởng hay chủ tế.

  Sau đó bạn sẽ chuyển tiếp này đến cơ quan đăng ký trong thời hạn bảy ngày đối với đăng ký của bạn chứng nhận kết hôn được cấp.

  Nếu bạn đang trốn đi, các nhân viên tại các khu nghỉ mát có thể là người làm chứng, cộng thêm, theo luật Fiji chỉ celebrants địa phương được phép làm lễ hôn nhân của bạn.

  Nếu bạn muốn chủ tế của riêng bạn tham gia, họ có thể tham gia vào các giới nguyện và phước lành nhưng không ký kết hoặc solemnisation.

  Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các khu nghỉ dưỡng ở Fiji có trên tay đám cưới điều phối.Họ sẽ hỗ trợ trong việc sắp xếp tất cả các thủ tục giấy tờ của bạn và yêu cầu pháp lý.

  >> Có thể bạn quan tâm : chia sẻ kinh nghiệm phượt Vũng Tàu giá rẻ không phải ai cũng biết
   

Chia sẻ trang này