1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Ma Kết là cung hoàng đạo sẵn sàng kết hôn vì tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 2 Tháng bảy 2016.

  Tu vi hang ngay với người thực tế như Ma Kết, Xử Nữ... kết hôn không nhà cửa chẳng khác nào phải chịu khổ. Họ thậm chí không lấy tình yêu để quyết định hôn nhân.

  Top 1. Ma Kết ★★★★★

  Với người vô cùng thực tế, truyền thống như Ma Kết, kết hôn với người không nhà cửa chẳng khác nào bước vào cuộc sống bèo dạt mây trôi. Thậm chí, nữ Ma Kết cho rằng, những lời tuyên thệ của con trai không đáng tin, sau tất cả cũng chỉ là lời nói gió bay. Họ không thể để đời mình bị cầm cố bởi những lời tuyên thệ sáo rỗng của người yêu ^^. Vì vậy tình yêu lãng mạn với nữ Ma Kết chỉ là hư vô, duy có vật chất hiện hữu mới khiến họ hoàn toàn tin tưởng. Theo đó, nữ Ma Kết trở thành Top 1 của nữ hoàng vật chất, sẵn sàng kết hôn với những đại gia giàu có, còn tình yêu chỉ đứng vị trí thứ mà thôi.

  Truyen co tich - Những câu chuyện cổ tích hay nhất

  Top 2. Xử Nữ ★★★★☆

  Xử Nữ lý tính, đứng trước bất cứ việc gì họ đều có thể phân tích rất nhanh và sớm đưa ra quyết định cuối cùng. Trong tình yêu, họ đương nhiên cũng rất thực tế. Khi đối diện hai người đàn ông, một người có nhà, một người không, lựa chọn đầu tiên của họ sẽ là nhà, thậm chí họ có thể không dùng nhân tố tình yêu để quyết định!

  Nguoi dep - Bí quyết trở thành người đẹp
   

Chia sẻ trang này