1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Mac air 12 chính hãng giá rẻ ra mắt vào tháng 4 năm sau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 21 Tháng mười hai 2015.

  Các bẩm thắng cho rằng Apple sẽ ổ chức đơn sự kiện tháng 3 năm 2016 để khởi động tính nết 2, iPhone và iPad 6c Pro

  Apple sẽ vượt chức sự kiện tiếp tục theo mức tháng 3 năm 2016, tại đó nghỉ sẽ ban bố hạng Apple tính nết 2, với đồng các tin cẩn đồn đãi 6c iPhone và iPad Air 3, theo báo cáo.

  tin cậy phao biếu rằng Apple tính toán 2 sẽ xuất hiện tại sự kiện đó mà y sẽ không xuất xưởng cho tới tháng tư, đơn năm sau khi Apple sách trước hết nhằm bán.

  Apple nhỉ tổ chức sự kiện Tháng thân phụ trong những năm sang, trong đấy nhiều sự vào mắt cụm từ Watch Apple và mac air 12 chính hãng ra năm 2015 và sự vào mắt hạng iPad 3 tang lại ra năm 2012.

  tuồng như rằng Apple tính nết 2 sẽ chứ giả dụ là sản phẩm mới chỉ vào mắt tại sự kiện tháng cha. một số sản phẩm của Apple là vị đơn cập nhật kiêng thời kì đấy.

  Chúng tớ nghĩ rằng chúng tớ có dạng tính hạnh các sản phẩm mới cụm từ Apple sau tại đồn đãi tháng 3 năm 2016 mực Apple kiện.

  ra tháng Tư năm nghỉ sẽ là một năm trần thuật tự hồi hương Apple vào mắt Imac gia re, vì vậy thời gian hoàn hảo cho đơn mô ảnh mới xuất hiện thời.

  The Watch mới nổi tặng là nhiều dạng theo dõi giấc ngủ và các làm nghệ cảm biến lực khỏe đặng hơn.

  nó cũng lắm thể cung gấp biếu cá sống để hơn pin, camera FaceTime, và điều quan yếu là ngơi sẽ ít phụ thuộc vào iPhone.

  iPhone 6c
  rặt ràng 20% căn số người để hỏi muốn lắm một bé hơn 4in iPhone và lắm nét như họ giàu trạng thái đạt được nhóng muốn mức hụi. giàu tin tức phao đồn rằng một 6c iPhone đang đến và nó lắm trạng thái đến vào mùa xuân.

  đồng điều này trong tâm trí nghỉ giàu khả hay là một Apple dõi sự kiện cũng sẽ bao gồm đơn khởi động mực tàu 4in iPhone mới, nhưng mà xuể tặng là tới trong suốt đơn trường hạp hẹp màu sắc kim loại (đừng chứ phải là các trường học hợp nhựa iPhone 5c).

  y cũng ngó rằng các điện thoại mới nà sẽ cung vội vàng đơn camera đặt cải tiến sánh cùng iPhone 5s. Các cỗ xử lý A8 có dạng sẽ là sự tuyển lựa mức Apple đặt tạo hay cây iPhone mới nào là, không giò phải là A9 trong iPhone 6s và 6s Plus.

  trong hồi nghỉ chứ nghĩ rằng hắn sẽ bao gồm cảm ứng 3D trong 6s IPhoen và 6s Plus, đó là nhóng rằng 6c iPhone sẽ bao gồm ID Touch tặng sử dụng với Apple nếu làm bộ tiền.

  iPad Air 3
  IPad Air hẵng không trung nhằm cập nhật trong suốt tháng 9 năm 2015 nên chi ngơi để mong đợi thắng tính hạnh đơn bản cập nhật sớm, và các sự kiện tháng đồn đãi sẽ được hoàn hảo tặng ra mắt nào là.

  Các tin tức phao đồn tặng rằng iPad Air 3 sẽ đang mỏng hơn so với iPad Air 2, rằng nhôm nghỉ tốt chế tạo từ sẽ còn mạnh hơn sánh cùng mô ảnh hiện tại, đấy là đơn phiên bản vàng hường giàu dạng đả cho đơn xuất giờ, và rằng số megapixel trên máy hình có dạng cải thiện.

  Chúng tớ cũng hy vẳng rằng chip A9X (như để dạo chộ trong iPad Pro) lắm thể xuất hiện nay trong suốt iPad mới Air 3.

  New MacBook Air
  một sản phẩm khác nổi đồn là trong các đường ống là một cập nhật tặng MacBook Air cùng ụ hình 11in biến mất khỏi dòng lên và một ụ ảnh 15in mới thắng thêm ra.

  hẵng giàu đơn số tin cậy phao đồn cho rằng nghỉ giàu thể đạt xuể đơn mùng ảnh Retina, mà lại có vẻ như thường tiến đánh như nắm sẽ nhằm nó trong suốt competiton cùng MacBook Pro và MacBook, và chúng tao hình dung rằng Apple muốn giữ biếu giá như xuống.

  nghỉ là likley rằng MacBook Air mới sẽ đạt thắng các tính toán hay Force Touch, tuy nhiên.
   

Chia sẻ trang này