1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Mách nhỏ cách tăng thời lượng dùng pin trên iphone

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 27 Tháng tư 2016.

  Để cập nhật tin tức cũng như những mẹo sử dụng smartphone an toàn và hiệu quả hàng ngày, bạn hãy thường xuyên truy cập website suadienthoai247.com của trung tâm sửa chữa điện thoại 247. song song với đó là bạn cũng sẽ có được nhưng xthoong tin kịp thời nhất về một vài chương trình khuyến mại áp dụng Với nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại mà trung tâm phục vụ . Đối với việc đa dạng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại bao gồm những nhóm sửa chữa điện thoại nào khác nhau như nhóm dịch vụ thay màn hình điện thoại lenovo k910 hoặc nhóm dịch vụ sua chua dien thoai oppo chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp quý khách hàng 24/bảy bằng sự chính hãng và tận tình nhất. tới Đối với sửa chữa điện thoại 247 ở cửa hàng Số 311, Tây Sơn, Hà Nội để được sử dụng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng cao Đối với giá cạnh tranh nhất.

  Kích hoạt giúp đỡ Wi-Fi.

  Chuyển đổi sang đến tuổi thọ của pin, có một đôi thứ bạn sẽ được thực hiện ngay để cải thiện được pin của iPhone và mẹo đầu tiên này có khả năng gây một số tranh luận. tính năng Wifi Assist của Apple chuyển đổi từ Wi-fi sang data mạng khi kết nối không đồng nhất. Cải thiện điều này và tăng tuổi thọ của pin, song song với đó là bạn có thể đánh mất một số phí nếu mong muốn có được kế hoạch dữ liệu đã định trước . Để kích hoạt chức năng này, hãy chọn lựa Settings > Cellular và kích chọn lựa “Wi-Fi Assist” thành “On”.

  Điều chỉnh thiết lập địa điểm.

  Một số ứng dụng như Dark Sky và một đôi ứng dụng thời tiết nào khác có các lý do tuyệt vợi cho công việc duyệt y liên tiếp địa điểm của bạn ngay ở màn hình nền. một đôi nào khác vượt xa các chế độ đó và làm hao mòn pin của bạn.

  Chặn cơ chế theo dõi của iPhone.

  Đây là một điều nữa có thể bạn đã không biết trước đây: theo như mặc định, iPhone của bạn đang theo dõi mọi sự vận chuyển và lưu lại những ghi nhận toàn bộ địa điểm bạn từng ghé tới để xác định địa điểm bạn dành các thời gian. Chúng tôi sẽ tạm dừng một tí để biết hơn về nó.

  = = = = = > > > > > XEM THÊM: Dịch vụ sua chua dien thoai nokia chất lượng , lấy ngay ở Sửa chữa điện thoại 247, mẹo sử dụng iphone thông minh nhất, dịch vụ sua chua dien thoai lenovo Với giá ưu đãi nhất cùng những ưu đãi lớn cực lớn dịp nghỉ lễ. Hotline 0982765012.

  Vô hiệu hóa tính năng cải thiện sản phẩm.

  Đây là 1 tính năng nếu bạn mong muốn giúp cho Apple cải thiện sản phẩm của họ, song song với đó là bạn buộc phải biết rằng công việc làm này tiêu tốn khá một số năng lượng pin (và cả chế độ riêng tư tiềm ẩn).

  Điều chỉnh thiết lập Background App Refresh.

  Bạn có biết rằng bạn sẽ tiếp tục được hưởng nhiều báo cáo thậm chí nếu như bạn đã từng vô hiệu hóa Background App Refresh cho các ứng dụng của mình ? một vài người nghĩ rằng chúng có mối kết nối , nhưng thực ra chả có mối liên hệ nào giữa chúng cả, và Background App Refresh có ảnh hưởng lớn đến khả năng của pin.
   
 2. looviing

  looviingThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  9
  thông tin này rất bổ ích cho những bạn dùng iphone đây!!
   

Chia sẻ trang này