1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  Mang bệnh lậu miệng do quan hệ ở miệng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 17 Tháng năm 2016.

  Chị Diệu – 31 tuổi cư trú ở Sài Gòn cho hay mấy hôm nay chị bị đau họng và rát, hoài nghi vì bị viêm Amidam do đó chị đi tới dịch vụ khám tai mũi họng để chữa thì mới biết đã bị bệnh lậu miệng, một loại bệnh lây truyền sang đường tình dục.
  Ngay khi nghe mình bị chứng bệnh lậu, cố gái có thể nói là như chết điếng và không tin đấy là sự thật và cảm thấy lo lắng khi không biết phòng khám điều trị bệnh lậu ở đâu, ngay khi được bác sĩ chữa trị hỏi tỉ mỉ về lý do bệnh, chị phải cho biết đã quan hệ bằng mòn cùng người yêu không ít lần và không dùng những cách ngăn chặn nào.
  Bác sĩ đã đưa loại thuốc kháng sinh hiệu quả cho chị và bảo ít quan hệ ở quá trình trị bệnh, không ít người cứ tưởng quan hệ ở miệng thì không dễ lây lan bệnh tình, trên thực tế không phải vậy, quan hệ theo hình thức miệng cũng có thể lây bệnh nhanh chóng.
  Mang benh lau mieng do quan he o mieng
  Dựa vào ý kiến của các bác sĩ, lậu nơi họng có dấu hiệu giống với viêm họng nên không ít người cứ lầm bị viêm họng và tự sử dụng thuốc uống, có trường hợp là với nơi không có kinh nghiệm khi thấy vùng họng người bệnh bị đau thì cứ tưởng là viêm họng đơn giản và cho thuốc kháng sinh để uống, sau đó gây ra tác hại nặng nề là bệnh không giảm mà còn phát triển sang bệnh lậu cấp tính khó có thuốc trị được.
  Bệnh lậu họng sẽ có dấu hiệu chừng 6 đến 9 ngày khi quan hệ ở đường miệng với người mắc bệnh lậu. Lậu trong mòm sẽ gây đỏ họng, tấy, chảy mủ. Khi bị lậu,nên tìm phòng khám xét nghiệm để tư vấn chữa bệnh lậu không được tiếc tiền mà tìm đến một số cơ sở không có chuyên môn cao, đặc biệt là ở nam giới, phải tìm hiểu phương thức điều trị bệnh lậu ở nam giới chủ yếu trị bệnh khỏi hẳn không lây lan cho người yêu của mình kèm theo đó nên có phương pháp an toàn những lúc có quan hệ tình dục
   

Chia sẻ trang này