1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Hà nội

  Mang thai ngoài dự định bạn gái nên làm gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 17 Tháng bảy 2016.

  mang bầu ngoài ý muốn xuất hiện là do quên sử dụng cách tránh thai thời điểm yêu hoặc có dùng phương pháp ngừa thai nhưng không phải kết quả tốt.
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  Trong số các ta gái có thai ngoài dự định thì đa số là chúng ta chưa lập cả nhà nên họ chẳng phải muốn sinh con, và phần lớn là có bầu lần đầu nên gia tộc chẳng phải biết phải xử trí như thế nào. Chính vì thế các các bạn gái có câu hỏi na ná nhau, lúc mang bầu ngoài ý định chúng ta gái nên làm gì?
  Mang thai ngoai du dinh ban gai nen lam gi
  Nhận thấy được tầm quan trọng của việc dùng thuốc phá thai chẳng phải an toàn ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nữ giới, chuyên khoa sản phụ khoa phòng khám đa khoa quốc tế đã có cuộc điều đình với trưởng khoa ths – bs.bạch vân xoay quanh rất nhiều kết quả liên can đến rất nhiều loại thuốc phá thai hiệu quả ở việt nam hiện tại. Có một vài tài liệu san sớt đến chị em:
  nhiều thầy thuốc nhận định, nếu ta gái quyết định đình chỉ thai nghén thì cần chú ý những kết quả sau:
  1. Xác định có phải mình mang bầu ?
  Nếu yêu chúng ta phát hiện kinh nguyệt đến chậm hơn thông thường thì phải nói là có khả năng bạn đã mang thai, khi này bạn hãy tiến hành thử thai bằng que thử thai. bình thường kinh nguyệt chậm từ 7-10 ngày là bạn có thể thử thai được. lúc kết quả thẩm tra cho thấy chúng ta đã có bầu thì chúng ta cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để kiểm tra cho chuẩn xác.
  2. Xác định thời gian mang thai:
  Sau lúc ta gái đã xác định được là mình mang thai, thì mọi người cần lưu ý xác định giai đoạn mình mang bầu. ta có thể tính từ ngày nhanh nhất đến kinh nguyệt của tháng trước cho đến thời khắc ngày nay. Việc xác định giai đoạn có bầu là một trong nhiều yếu tố trọng tâm giúp chúng ta gái trong việc chọn lựa biện pháp phá thai an toàn và phù hợp.
  3. chọn lựa phương pháp phá thai thích hợp:
  hiện nay, có rất nhiều cách phá thai để mọi người gái chọn lựa nhưng phương pháp được sử dụng nhiều làphá thai chẳng phải đau và an tâm. thời gian tốt là thời gian có bầu từ trên dưới 35-55 ngày tuổi. chúng ta gái có thể căn cứ vào thời gian mang bầu cùng điều kiện kinh tế thực tại để lựa chọn phương pháp hợp lý cho mình. rất nhiều lương y thuộc phòng khám đa khoa quốc tế nghĩ trên góc độ hiệu quả khuyên mọi người gái nên lựa chon phương pháp phá thai an toàn không đau, tùy vào từng trường hợp nhằm bảo vệ sức khỏe và năng lực sinh sản về sau.
  4. Thủ thuật phá thai:
  rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau thì quá trình thủ thuật cũng khác nhau. Chính vì thế, chúng ta gái đã chọn lọc phương pháp nào thì cần xem xét căn bản về quá trình làm thủ thuật của cách đó nhằm giảm bớt tối đa nhiều không may có thể xảy ra.
  chị em cũng đừng quá lo âu, đừng lo lắng hay cảm thấy mắc cỡ mà kéo dài thêm giai đoạn. đội ngũ lương y tư vấn sản phụ khoa bởi phòng khám đa khoa quốc tế luôn sẵn sàng san sớt, giải quyết nhiều không yên cho người tham quan.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> địa chỉ phá thai an toàn
   

Chia sẻ trang này