1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Màng trinh không phản ánh sự tốt xấu của nữ giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 2 Tháng bảy 2016.

  Nhầm lẫn của phái mạnh lúc nhận xét người phụ nữ chỉ thông qua màng trinh

  thông tin hữu ích: màng trinh phụ nữ

  Đề tài trinh tiết xem ra đã không còn mới. Thế nhưng chưa bao giờ hết nóng hổi trên những trang mạng. Đáng tiếc là, dù đã được đề cập tới khá nhiều. Có khá nhiều bài chia sẻ về đề tài này, song một số lượng khá lớn các con trai vẫn đánh giá người phụ nữ thông qua màng trinh.

  Tôi thì lại có một góc nhìn khác, dù rằng tôi cũng là phái mạnh, đàn ông chính hiệu, có 1 vợ và 2 con. Tôi sinh năm 1974, cái thời tôi khi còn trẻ, chuyện tình cảm trai gái và không còn trinh trắng rất hiếm. Thế nhưng, vợ tôi lại là một trong số đó. Vợ tôi rất xinh đẹp và đã từng có khá nhiều người tình, cô ấy yêu sớm và yêu những người con trai từng trải, chuyện quan hệ là không là điều tất yêu tôi cảm thấy vậy.

  Mang trinh khong phan anh su tot xau cua nu gioi  Ở nơi tôi sống đã có một thời gian, người dân xung quanh đồn ầm ĩ về tình trường của người con gái mà hiện nay là vợ tôi. Tôi nghe các mẫu chuyện về vợ cũng rất nhiều, thế nhưng k hề để tâm đến cô ấy nhiều. Cho đến lúc chúng tôi tham gia các hoạt động đoàn cùng nhau, tôi mới bắt đầu để ý và bị cuốn hút bởi vẻ đẹp từ hình thức tới tâm hồn của cô ấy.

  Khi biết tôi yêu em, gia đình, bạn bè và cả những người không quen biết nhiều của tôi đều ngăn cản. Họ cho rằng tôi lấy cô ấy là không nên. Về cơ bản, tôi có học thức cao, hình thức cũng không tệ và có nhiều cô gái để tôi lựa chọn. Ngoài cô ấy ra , tôi chẳng thấy mình thích hợp với bất kì ai. Tôi muốn được vun đắp tình cảm với người phụ nữ mình yêu thương.

  Hai tôi kết hôn với nhau, mẹ và chị gái tôi giận k thèm nói chuyện với tôi. Họ giận cả vợ tôi, tuy nhiên rồi chỉ sau hơn 1 năm vợ về làm dâu nhà tôi, mẹ và chị gái từ vô tâm lại quay sang yêu quý. Họ quý mến và bênh vực vợ tôi trong khá nhiều chuyện, khiến cho tôi thấy không tin vào mắt mình.

  K bênh sao được, vợ tôi không chỉ xinh đẹp mà cô ấy còn yêu chồng, thương con, biết kính trên, nhường dưới và luôn kính trọng chu đáo gia đình chồng. Cũng nhờ vào người con gái ấy, mà tôi từ 1 kẻ không ra gì ko chú tâm nhiều vào công việc, k biết lo sợ cho gia đình, đã trưởng thành hơn trong mọi suy nghĩ . Nhận biết thế nào là đúng sai, việc gì nên và không nên.

  Cưới nhau được gần 20 năm, chưa khi nào tôi nhắc đến chuyện đã qua của vợ, cũng chẳng bao giờ thèm lưu ý xem trước khi cưới tôi, cô ấy đã ngủ với bao nhiêu người con trai. Chỉ biết rằng, từ khi quen tôi và mãi mãi về sau, cô ấy chẳng biết người đàn ông nào khác ngoài tôi, cô ấy hết mình với tôi và con, điều ấy mới là điều tôi cảm thấy mãn nguyện nhất.

  Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi cưới được với người phụ nữ đã từng lầm lỡ, bởi khi lầm lỡ đau khổ, họ mới cảm giác trân trọng hơn tình yêu đơn giản mà tôi mang đến cho cô ấy.

  Bạn cần quan tâm tại : http://thegioithammy.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này