1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Mart du lịch trực tuyến Việt Nam chính thức mở

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 7 Tháng năm 2016.

  Mart du lịch trực tuyến Việt Nam chính thức mở
  >> Xem thêm : phượt đà nẵng giá rẻ hướng dẫn chi tiết

  Một mart du lịch trực tuyến sẽ được chính thức hoạt động tại tripi.vn trong khuôn khổ Việt Nam International Travel Mart 2016 (VITM).

  Mart du lich truc tuyen Viet Nam chinh thuc mo

  Một cảnh quan ở Sapa giới thiệu trên trang web tripi.vn

  Đây là trang web chỉ cho phép khách du lịch mua tour trọn gói, thời gian lưu trú khách sạn và vé máy bay, cũng như so sánh giá của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, theo ông Vũ Thế Bình, Phó Trưởng Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

  "Trang Tripi sẽ có khả năng cho phép cho sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để trực tiếp thu thập thông tin về các sản phẩm du lịch, đi phượt và dịch vụ, khách sạn, vé máy bay, và sau đó chuyển thông tin này về cho người sử dụng một cách thuận tiện và minh bạch nhất," ông nói.

  "Với hệ thống công nghệ tiên tiến và sự hợp tác chặt chẽ với các ngành du lịch, các trang Tripi có thể tìm kiếm và cung cấp một loạt các lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, người dùng có thể tìm kiếm và mua sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp mà không cần bất kỳ loại chi phí bổ sung ".

  Tripi sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ của các khách sạn ở Việt Nam, nhiều hơn bất kỳ trang web khách sạn khác trên thế giới. Trang web này cũng được cập nhật liên tục các thông tin từ các đại lý vé máy bay và các công ty du lịch.

  "Chúng tôi nhận thấy rằng khách phải xếp hàng và chờ đợi một thời gian dài để có được một cơ hội để mua vé máy bay giá rẻ trong các sự kiện VITM", ông Bình nói.

  "Năm nay, bằng cách sử dụng việc trao đổi du lịch trực tuyến, du khách sẽ không phải bị đám đông xô đẩy tại hội chợ. Họ vẫn sẽ có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hoặc một tour du lịch hấp dẫn ở mức giá tốt nhất trực tuyến. "

  Sau khi thử nghiệm ban đầu tại VITM 2015, trao đổi du lịch trực tuyến sẽ mở cửa vào ngày thứ năm (tháng 14), cùng với lễ khai mạc VITM 2016 tại Triển lãm và Trung tâm Hội chợ, 148 Giảng Võ, Hà Nội.

  Các trang web tripi.vn hứa hẹn sẽ trở thành sự trao đổi du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Trong khi nó được mở với VITM 2016, nó sẽ tiếp tục hoạt động sau đó.

  Trong tương lai gần, các nhà điều hành sẽ thực hiện một phiên bản tiếng Anh của trang web để nhắm mục tiêu khách du lịch nước ngoài muốn khám phá Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này