1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Mặt bằng tổng thể Căn hô cao cấp The Golden Palm

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 6 Tháng bảy 2016.

  Căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương trong tuần trước nhất của tháng 7 đã khởi đầu rậm rịch triển khai. Hiện trên thị phần vẫn còn đang có tương đối ít thông tin cho Dự án này. Đa phần các thông báo đều do những sale bán hàng của STDA đưa lên sở hữu độ chính xác không cao. Điều này gây nên những vấn đề cố định cho những quý khách đang muốn Đánh giá để tậu Công trình. Nhưng cho dù người mua muốn sắm bất cứ Dự án nào, không riêng gì nhà mẫu chung cư The Goden Palm , thì đều nên để ý những trắc trở sau đây. Đây có thể coi như những gạch đầu dòng quan trọng nhất lúc quý khách lên list các điều cần Nhận định lúc tậu 1 Dự án.


  Để ra quyết định sắm Dự án The Golden Palm này những người dùng phải để ý Đánh giá hồ hết vấn đề như giá cả, uy tín chủ đầu cơ, các giấy tờ pháp lý, hồ sơ vay vốn, chọn căn hộ,... Nhưng theo tôi nghĩ vấn đề trước nhất mà khách hàng cần quan tâm chính là pháp lý Công trình. Vì một Dự án mang mức giá tốt hay có chất lượng cao tới đâu ví như không đáp ứng đủ những quy định về pháp lý thì rủi ro về phía người mua rất cao.
  Điều cần lưu tâm tiếp theo khi mua căn hộ The Golden Palm chính là cần Nhận định rõ (có thể buộc phải Anh chị em sale) đưa ra biên bản chứng minh rằng bên chủ đầu tư đã nộp toàn bộ thuế dùng đất. giả dụ chủ đầu tư làm cho toàn bộ phận sự này thì sau này chủ sở hữu căn hộ mới được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

  Để cập nhật các thông báo mới nhất, hãy truy cập ngayđể nắm bắt các khuyến mại, chương trình quà tặng mới nhất từ phía chủ đầu cơ. mua căn hộ thì càng sớm càng sở hữu lợi, đặc trưng là sở hữu các căn hộ chung cư. vì thế quý khách hãy lưu tuyến đường link này lại để mang thể mở ra xem bất cứ khi nào.Tiếp theo, khi mua Công trình Golden Palm cần phải để ý đến chính sách khuyến mại của chủ đầu tư. quý khách cần biết hiện tại mình đang được hưởng những giảm giá gì. Xem có mức khuyến mại đó sở hữu lợi cho mình ko. kể cả khuyến mãi về lãi vay ngân hàng. Đây không hề là điều quá quan yếu nhưng cũng cần chú ý tới.
   

Chia sẻ trang này