1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddictedThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  227
  HCM

  Mất răng toàn hàm đã lâu trồng Implant được không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 12 Tháng bảy 2017.

  Mất răng toàn hàm đã lâu trồng răng Implant được không?


  Với các ứng dụng kỹ thuật cao và chuyên sâu, tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự các trường hợp mất răng toàn hàm lâu ngày vẫn làm implant được.Tuy nhiên, hiệu quả của việc điều trị có thể khác nhau tùy theo thể trạng của từng người.
  Tùy trường hợp, có thể chọn giải pháp 4 implant cho toàn hàm (All on 4), hay 6 implant cho toàn hàm (All on 6) hoặc hàm tháo lắp toàn hàm trên 2 implant.
  1. Giải pháp 4 implant cho toàn hàm (All on 4):
  Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau(Hình 9).Với giải pháp này không phải ghép xương, sửa soạn nhiều trước khi đặt implant.
  Phẫu thuật cấy ghép 4 implant cho toàn hàm có thể được thực hiện(1) dưới sự hỗ trợ của máng hướng dẫn phẫu thuật hoặc (2)sử dụng thước đo phẫu thuật riêng biệt.
  Việc sử dụng thước đo phẫu thuật riêng biệt trong All on 4 đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật đã có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật với máng hướng dẫn phẫu thuật.
  Mat rang toan ham da lau trong Implant duoc khong
  2. Giải pháp 6 implant cho toàn hàm (All on 6):
  Đây là giải pháp cho các trường hợp mất răng toàn hàm, nhưng xương hàm ở vùng răng sau có đủ số lượng và chất lượng để đặt implant. Ngoài 4 implant ở vùng răng trước, đặt thêm 2 implant ở vùng răng sau (Hình10) nên hàm phục hình tốt hơn về mặt chức năng.
  Mat rang toan ham da lau trong Implant duoc khong
  3. Hàm tháo lắp toàn hàm trên 2 implant:
  Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa.
  So với hàm giả tháo lắp toàn hàm thông thường, hàm giả tháo lắp toàn hàm trên 2 implant vững ổn hơn, dễ tháo lắp và có chức năng ăn nhai tốt hơn. Có 2 loại: (1) hàm tháo lắp toàn hàm với thanh bar và 2 implant hoặc (2) hàm tháo lắp toàn hàm với nam châm và 2 implant (Hình11)
  Mat rang toan ham da lau trong Implant duoc khong

  Xem thông tin về dịch vụ trồng răng Implant tại http://saigondentalimplant.com/
   

Chia sẻ trang này