1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Mẫu Concept mới tương lai của Honda Civic 2015

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 5 Tháng tư 2015.

  Honda đã gây sốc khi giới thiệu Honda Civic thế hệ thứ 9 vào năm 2011. Dù sau đó Honda đã liên tục sửa chữa sai lầm nhưng thế hệ thứ 9 của Civic vẫn là một thất bại. Hiện mẫu Honda Accord còn hấp dẫn khách hàng giới 35 tuổi hơn Civic.

  Tại thị trường châu Âu, Honda Civic được bán với phiên bản hatchback, là đối thủ cạnh tranh của Volkswagen Golf và Ford Focus. Do đó, ở thử nghiệm mới chuẩn bị cho Civic thế hệ kế tiếp, Honda cố gắng gom nhặt những gì được lòng người tiêu dùng và giới chuyên môn nhất ở phiên bản hiện tại.

  Đó là lý do vì sao chiếc Civic Concept vừa ra mắt tại Triển lãm ô tô New York có phần đuôi lai với bản hatchback rất được ưa chuộng ở châu Âu.

  Honda cho biết phong cách của Civic Concept không đại diện cho ngôn ngữ thiết kế của tất cả các mẫu xe trong tương lai của hãng. Phong cách này có phần giống Acura - thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Honda, đặc biệt ở cụm đèn pha, nhưng vẫn mang rõ nét đặc trưng trong thiết kế của Honda mà không cần phải giống bất cứ mẫu xe hiện có nào của hãng.

  Xe Civic thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm nay, đầu tiên với bản sedan, sau đó là coupe và hatchback 5 cửa.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này