1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Màu sắc kinh nguyệt sinh ra lộ điều gì về s.khỏe của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 3 Tháng năm 2016.

  Quan sát cơ thể thật kĩ trong ngày đèn đỏ sẽ góp phần bạn nhận biết những nội dung s.khỏe mà ngày thường ít lưu ý tới.
  mặc dù muốn hoặc không, cô bạn nguyệt san sẽ đồng hành cùng XX trong phần lớn cuộc đời họ. do thế, không trải qua gì? đề cập sk rõ ràng hoặc dễ nhìn thấy như màu sắc kinh nguyệt cả! cần dành một khá ít thời gian để quan sát màu sắc trong kì đèn đỏ.
  Thông tin hữu ích :
  Xem thêm:huyet trang co mui hoi
  Kinh nguyệt thông thường sẽ có màu đỏ tươi:

  Mau sac kinh nguyet sinh ra lo dieu gi ve skhoe cua ban
  còn nếu trải qua những biểu hiện khác thường sau, bạn phải bắn bị chuyên gia ngay nhé!
  Màu đỏ hồng nhạt
  Mau sac kinh nguyet sinh ra lo dieu gi ve skhoe cua ban

  ví như bạn trải qua màu đỏ hồng nhạt, nhất là trong những ngày thứ nhất của chu kỳ thì đây là hiện tượng rất bình thường. do vô công đoạn ban đầu của chu kỳ, lượng máu sản sinh ít và tạo ra màu hồng nhạt.
  nhưng, đây cũng có thể là biểu hiện nhanh chóng của việc mang thai khi các nội sinh ra tố mắc đổi thay, hoặc báo hiệu 1 chấn thương bên trong bộ phận sinh dục mà bạn không hề hoặc biết. Để đảm bảo, bạn có khả năng đến mắc thầy thuốc để có chẩn đoán chuẩn xác vượt mức.
  Màu đỏ thẫm

  Mau sac kinh nguyet sinh ra lo dieu gi ve skhoe cua ban

  vào các ngày tuyệt đối nhất trào của chu kỳ, vài cục máu đỏ thẫm sẽ hình thành và đây cũng là hiện tượng bình thường lúc tử cung đang "tăng tốc", co bóp quá nhiều quá. thế nhưng, trường hợp kinh nguyệt của bạn ra "ào ạt" thành những mẫu màu đỏ sẫm thì hãy cẩn thận, đây có khả năng là dấu hiệu của u xơ tử cung đấy!
  Đỏ cam

  cần cẩn thận bất kỳ lúc nào kinh nguyệt của bạn có lẫn sắc cam trong đó. Ở 1 số nếu, nó chỉ là trường hợp vô hại lúc chất tiết ra từ tử cung hòa với máu. Song chức năng khá lớn là bạn đã mắc bệnh lý phụ khoa làm cho kinh nguyệt mắc thay đổi màu sắc. giả dụ phát hiện ra sắc cam trong kinh nguyệt, nên đến bị bs càng sớm càng hữu hiệu.
  Đỏ nâu
  Mau sac kinh nguyet sinh ra lo dieu gi ve skhoe cua ban

  Đây là sắc đỏ đậm thường thì xảy ra vào cuối thời kỳ, hoặc nó tưởng khoảng là hiện tượng thông thường. tuy nhiên hãy cẩn thận giả dụ bạn nhìn thấy lẫn sắc vàng hay cam trong kinh nguyệt lúc này, hoặc kinh nguyệt vẫn ra nhiều hoặc kéo dài 2-3 ngày kèm thêm sắc tố, các vẩn màu đen. Đây có thể là dấu hiệu của việc viêm nhiễm hoặc xuất huyết do chấn thương sâu.
  k hành kinh nguyệt, không màu hoặc kinh nguyệt lốm đốm

  Đây là một trong các loạt trường hợp bất ổn khác của kinh nguyệt. bình thường, đây là triệu chứng của việc với thai. tuy nhiên nó cũng có khả năng là cảnh báo về trường hợp đánh mất cân bằng nội tiết ra tố đang dâng cao trong cơ thể. nếu bạn liên tiếp "lỡ" mất kì đèn đỏ, hoặc kinh nguyệt nhạt màu, tạo ra thành đốm phía trên băng vệ sinh, nên cân nói đến việc thăm khám nội sản sinh nhé!
   

Chia sẻ trang này