1. doremon95

  doremon95Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  30
  Hà nội

  Mẫu trần gỗ đẹp đang bán chạy nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doremon95, 4 Tháng bảy 2017.

  Để tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng cho ngôi nhà thì trần gỗ tự nhiên là một trong số sản phẩm nội thất quan trọng đầu tiên giúp ngôi nhà đẹp và khang trang hơn với chủ đạo là chất liệu gỗ tự nhiên được sản xuất gia công bằng hoa văn nghệ thuật tinh tế giữa truyền thống và hiện đại đang mang lại nét tươi mới cho ngôi nhà . Các mẫu trần gỗ đơn giản cũng đặc biệt được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.
  Để tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng cho ngôi nhà thì tran go tự nhiên là một trong số sản phẩm nội thất quan trọng đầu tiên giúp ngôi nhà đẹp và khang trang hơn với chủ đạo là chất liệu gỗ tự nhiên được sản xuất gia công bằng hoa văn nghệ thuật tinh tế giữa truyền thống và hiện đại đang mang lại nét tươi mới cho ngôi nhà . Các mẫu trần gỗ đơn giản cũng đặc biệt được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.


  Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm trần gỗ được đưa ra thị trường nhưng mỗi không gian ngôi nhà là một mẫu mã kiểu dáng khác nhau chúng ta không thể dập khuân của mẫu nhà này sang thiết kế của một nhà khác như thế trần gỗ sẽ không thể hiện được độ sang trọng cũng như không với thiết kế của từng nhà như thế chúng ta vừa bị tốn kém về tiền bạc mà không đáp ứng được yêu cầu của mình .

  Mau tran go dep dang ban chay nhat Ha Noi

  Trần gỗ đơn giản đẹp

  Vậy chúng ta phải làm gì và chọn mẫu trần gỗ đơn giản như thế nào thì phù hợp với ngôi nhà của mình ?  Cách chọn mẫu trần gỗ đơn giản

  Mỗi không gian ta phải áp dụng mẫu mã thiết kế khác nhau ví dụ diện tích phòng là 20m2 chiều cao là 3,8m - 4m kiểu phòng này ta nên chọn mẫu trần gỗ pơ mu giật ba cấp mẫu trần này giật ba cấp sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ đẳng cấp cũng phong cách ấn tượng khi nhìn vào trần gỗ sẽ thấy sâu hơn không bị đơn điệu cùng với đó khi giật làm ba cấp chúng ta sẽ kết hợp được ánh sáng đèn hắt và đèn led làm cho vân gỗ nổi rõ hơn làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như không gian của ngôi nhà .

  Còn với kích thước phòng là 20m2 chiều cao chỉ khoảng 2,5m - 2,6m thì chúng ta không thể chọn mầu giật ba cấp được mà chỉ nên chọn 2 cấp nếu chúng ta làm ba cấp sẽ làm giảm chiều cao của phòng đồng thời lúc đó nhìn mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp sẽ bị cận hơn và không thể quan sát hết được vì thế chỉ nên chọn mẫu giật hai cấp ở mẫu này tuy có đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự đồng bộ cũng như tính tinh tế của trần vẫn là mẫu giật cấp chúng ta chỉ thu lại hai cấp và vẫn có cấp giật làm đèn hắt đảm bảo ánh sáng bao chùm lên toàn bộ trần gỗ .


  Mau tran go dep dang ban chay nhat Ha Noi

  Nói chung mẫu trần gỗ đơn giản phụ thuộc rất nhiều vào kích thước phòng và độ cao . Lời khuyên chúng tôi đưa ra là phòng nhỏ quá và chiều cao thấp quá thì không nên làm trần gỗ diện tích từ 10m2 và chiều cao từ 2,4m trở lên thì trần gỗ làm với đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ của trần gỗ tự nhiên .

  Cách bảo quản trần gỗ đúng cách

  Trần gỗ phòng khách với sàn gỗ ở chỗ là ít được sử dụng đến, cùng với việc ở vị trí trên cao nhất nên sự bền đẹp và tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Cách bảo quản đối với trần gỗ là dùng khăn ẩm lau định kì 1 lần /1tháng. Một năm đánh vecni 1 lần để đảm bảo độ sáng bóng và đều cho cả căn phòng . Cần thường xuyen kiểm tra thấm dột , mối mọt cong vênh để có phương pháp kịp thời xử lý để đảm bảo về an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sống nội thất của bạn.  Công ty TNHH Gỗ Quang Phú  Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội  Hotline:Mr.Mạnh-0982 024 896 - 0463 293 800  Email: go.lymanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này