1. sai gon sao

  sai gon saoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  38

  May balo quảng cáo, quà tặng theo yêu cầu- SÀI GÒN SAO

  Thảo luận trong 'Ví - Balô - Túi xách nữ' bắt đầu bởi sai gon sao, 29 Tháng một 2015.

  Tại sao nhiều trường học tăng cường sử dụngba lô quảng cáo
  Hiện nay hầu hết các trường học bán công các cấp từ mầm non đến đại học đều sử dụng chiến lược xúc tiến quảng bá hình ảnh thông qua các đồng phục, các áo quảng cáo, mũ quảng cáo và cả ba lô quảng cáo. Các quà tặng này chủ yếu được sử dụng như phần thưởng để khen tặng học sinh mình khi có thành tích xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó trong học tập hay có thể tặng cho tất cả các học sinh khi đang theo học tại trường.
  Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao trên thị trường. Sài Gòn Saoxin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm ba lô quảng cáodành cho các trường học từ học sinh mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học các cấp và đối tượng sinh viên đại học.
  Chúng tôi đưa ra các mẫu thiết kế ba lô quảng cáophù hợp cho từng đối tượng học sinh sử dụng. Ngoài yêu cầu sử dụng cơ bản của từng đối tượng học sinh tùy theo độ tuổi, giới tính chúng tôi có những mẫu thiết kế phù hợp với mục đính và sở thích cho các em. Đồng thời chúng tôi tập trung vào thiết kế những hình ảnh, logo trường học đính kèm thu hút người xem để đem lại hiệu quả quảng bá cho các trường học.
  Chắc hẳn hình ảnh những chiếc ba lô quảng cáođược các em ngày ngày mang đến trường góp phần làm nên một bộ đồng phục”đẹp hơn, toàn diện hơn.
  Hãy gọi điện đặt ngay cho chúng tôi để có những lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CƠ SỞ MAY SÀI GÒN SAO
  Website:saigonsao.com.vn
  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
  Fax : (08) 39789687
  Email :saigonsao.hcm@gmail.com - saigonsao_hcm@yahoo.com

  May balo quang cao qua tang theo yeu cau SAI GON SAOMay balo quang cao qua tang theo yeu cau SAI GON SAO
   

Chia sẻ trang này