1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  Máy bán hàng Partner Tech SP-820 thiết kế đảm bảo phù hợp quầy bán hàng như thế nào

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 22 Tháng hai 2016.

  May ban hang Partner Tech SP820 thiet ke dam bao phu hop quay ban hang nhu the nao

  Máy bán hàng Partner Tech SP-820 - Intel Celeron Dual Core
  Partner Tech SP-800 Series là trong những thiết bị bán hàng đáp ứng cho các nhu cầu thay đổi của môi trường bán lẻ năng động. Máy được thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ hỗ trợ tùy chọn khác nhau cho CPU (Intel Atom, Celeron), bộ nhớ (lên đến 8GB, DDR3 / DDR3L) và các công nghệ liên lạc (điện trở, điện dung).

  Thiết bị đảm bảo thích nghi tốt với các yêu tố ngoại vi môi trường bán hàng như bụi, độ ảm... làm cho SP-820 có năng suất cao hơn ít phải bảo trì. Màn hình của máy được thiết kế mang tính linh hoạt dễ dàng thay đổi có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của môi trường làm việc khi treo tường, góc nghiêng rộng. Máy bán hàng SP-820 này có khả năng kết nối một màn hình thứ hai cho các biển báo kỹ thuật số. Từ màn hình đơn sắc 2x20 đến màn hình 15inch, mọi thứ đều có thể thay đổi phù hợp với người dùng.

  Thiết bị bán hàng Partner Tech SP-820 đi kèm với một loạt các module cần thiết cho quầy hàng, bao gồm một đầu đọc RFID, đầu đọc thẻ IC, MSR, đầu đọc vân tay, và các tùy chọn màn hình hiển thị thứ 2.


  • man hinh cam ung Flat 15 inch TFT LCD, 5 Dây điện trở cảm ứng,
  • 4GB RAM,
  • 320 GB + 2.5 Hard Disk Drive,
  • Không quạt
  • Intel Celeron 1037U 1.8G lõi kép, (1M, L2 Cache),
  • Quạt nhiệm vụ nặng nề đúc nhôm
  • Intel Atom và / hoặc Intel Celeron 1,8 GHz CPU Dual Core
  • IP54 Rated, chống tràn và giật gân
  • Hệ điều hành: POS Ready 7

  Nguồn: máy tính tiền SP-820
  Global Vision là nhà phân phối các thiết bị bán hàng của Partner Tech tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tại nước ngoài, Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp hiện đại phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Bảo vệ đầu tư cũng như mang lại hiệu quả công việc tối đa. Liên hệ tại:0907-669-388 hoặc truy cập website: Globalvision.com.vn để biết thêm thông tin khác
   

Chia sẻ trang này