?

May gia công giá rẻ ở đâu?

 1. 517 tân sơn , p 12, q. gò vấp, tp. hcm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. aothunnugiasi.net

  0 vote(s)
  0.0%
 1. May gia công

  May gia côngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  74
  Số điện thoại:
  01626048780
  HCM

  May gia công giá rẻ

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi May gia công, 15 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  9000
  Giá khuyến mãi:
  8000
  CÔNG TY TNHH MTV TM TRẦN DOANH chuyên nhận may gia công hàng thời trang uy tín ,chất lượng, giá cả phù hợp trong NƯỚC và NƯỚC NGOÀI

  Bạn đang muốn tìm cho mình một xưởng may gia công thời trang
  CÔNG TY TNHH MTV TM TRẦN DOANH chuyên nhận may gia công hàng thời trang uy tín ,chất lượng, giá cả phù hợp trong NƯỚC và NƯỚC NGOÀI . Tại đây chúng tôi nhận may gia công các mặt hàng thời trang đảm bảo chất lượng nhất.
  Chúng tôi nhận may gia công tất cả các hàng thời trang: áo thun nam nữ, in thêu, may đồng phục ,... theo MẪU có sẵn tại xưởng hoặc MẪU do khách hàng yêu cầu.

  XƯỞNG MAY thời trang TRẦN DOANHxưởng may gia công hoàn toàn trực tiếp không qua trung gian và điều đó cũng giúp quý khách có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Xưởng may chúng tôi nhận may gia công hàng thời trang với số lượng lớn và nhỏ cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và nhận vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách.Chúng tôinhập vải từ các nhà máy dệt uy tín nên khách hàng yên tâm về chất lượng, tại đây có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu săc đa dạng phù hợp thời trang, của mọi lứa tuổi.
  May gia cong gia re
  Xưởng may gia công hàng thời trang TRẦN DOANH được trang bị các loại máy móc, trang thiết bị, phụ kiện hiện đại nhất và quy trình hoạt động của xưởng được hoạt động trong quy trình khép kín, bên cạnh đó còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng. Thời trang TRẦN DOANH luôn luôn có những ưu đãi lớn cho các đơn vị, cá nhân có sự hợp tác lâu dài
  May gia cong gia re
  May gia cong gia re
  Quy định về nội dung hợp tác tại Xưởng may gia công hàng thời trang:
  -Số lượng tối thiểu 50 cái/ Mầu/ Mẫu sản phẩm
  -Báo giá sản phẩm, thỏa thuận chất liệu vải trong vòng 24h
  -Kí hợp đồng may gia công quý khách đặt cọc 50% trước khi may
  -Nhận mẫu duyệt và tiến hành may
  -Giao hàng tận nơi trong vòng từ 5 đến 7 ngày và xong hàng khách hàng thanh toán cho xưởng
   

Chia sẻ trang này