1. emgaivina

  emgaivinaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  36

  Máy lạnh cũ Điện lạnh Vina

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi emgaivina, 16 Tháng bảy 2014.

  Nhằm đối phó với những cơn nắng kéo dài của thành phố, hầu hết mọi người ai cũng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh để sử dụng, tuy nhiên theo diễn biến thị trường điện lạnh cho thấy năm nay máy lạnh cũ hút khách nhiều hơn so với các dòng sản phẩm mới, chính hãng.

  Vậy chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân nhé !

  Mấy tháng nay hóa đơn mua bán máy lạnh cũ của Điện lạnh Vina tăng đang kể so với trước, đa số là khách hàng đến mua máy lạnh cũ về sử dụng chuẩn bị đối phó với nắng nóng, một ít quán ăn, hộ gia đình hay công ty...vì một số lý do không còn kinh doanh nữa nên đã bán máy lạnh lại cho chúng tôi, có máy mới chỉ dùng được vài tháng còn nguyên vẹn như máy mới vậy.
  Anh Tuấn ở Bình Thạnh đến cửa hàng tôi để tham khảo máy lạnh, sau khi được nhân viên hỏi tại sao anh lại thích dùng máy lạnh cũ, anh không ngần ngại mà bảy tỏ cho mọi người biết : Làm công nhân như chúng tôi lương không đủ sống sao dám nghĩ đến việc mua máy lạnh mới, với lại tôi nghe nhiều quen khi mua máy lạnh cũ ở Điện lạnh Vina về sử dụng rất tốt, mà giá cả thì không cao, tiết kiệm được nhiều chi phí để làm những việc khác nữa.
  Một phần khách hàng thích máy lạnh cũ ở công ty bởi đó là những thiết bị tốt và chất lượng, được thu mua về rồi trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm...rồi mới cung cấp ra thị trường. Tuy là máy lạnh cũ nhưng có nhiều máy còn rất mới nguyên vẹn như mới mua về vậy.
  Với phương châm " uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý " chúng tôi luôn lấy niềm tin của khách hàng lên trên hết, vì vậy nếu gia đình bạn hay người thân của bạn có nhu cầu mua máy lạnh cũ hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu được thiết bị chất lượng nhất. Điều đặc biệt tuy là thiết bị cũ nhưng chế độ bảo hành như máy mới theo đúng thời gian quy định.
  Khi sử dụng máy lạnh dù mới hay cũ bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý để thiết bị luôn hoạt động tốt mà sức khỏe người sử dụng cũng tốt hơn.

  Thông tin liên hệ : 0937.288.468 - Mr. Phú

  Địa chỉ : 35, khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

  Website : www.dienlanhvina.com

   

Chia sẻ trang này