1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Máy lọc Geyser chính hãng Liên Bang Nga

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi ledinh121189, 18 Tháng bảy 2016.

  Khi nguồn nước ngày nay càng bị ô nhiễm thì người dân càng hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng máy lọc nước. Trước đây, máy lọc nước chỉ coi là giải pháp tình thế nhất thời, hiện nay, chúng đã được con người chú trọng hơn và được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng. Một trong những sản phẩm lọc nước được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay chính là máy lọc của Geyser. Bởi Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng chính hãng đến từ Liên Bang Nga có bộ xử lý nước mạnh mẽ, hệ thống lõi lọc công nghệ cao, không giống những sản phẩm lọc nước thông thường khác trên thị trường. Sản phẩm máy lọc nước của Geyser có khả năng xử lý tốt mọi nguồn nước ở Việt Nam vì nó được nghiên cứu giành riêng cho nguồn nước ở nước ta . Nhờ tính năng vướt trội đó, nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ hiện nay.

  May loc Geyser chinh hang Lien Bang Nga
  Máy lọc nước Nano Geyser TK8​

  Hệ thống lõi lọc Aragon công nghệ mới, có 4 cơ chế lọc được tích hợp trong một lõi – Là hệ thống lõi tứ đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Cấu trúc này đặc biệt kết hợp công nghệ 4 in 1 bao gồm: lõi lọc cơ học cơ bản, lõi lọc hấp thụ phụ, loi lọc trao đổi ion và lõi lọc khử khuẩn bằng Arg. Nhờ hệ thống lõi lọc công nghệ cao, thiết bị này vừa giúp loại bỏ các chất độc, tạp chất và vi khuẩn có trong nguồn nước, vừa giúp trao đổi ion, khiến nước có khoáng chất bổ sung dưỡng chất choc ơ thể con người . Đồng thời cơ chế lọc và khử khuẩn. Nguồn nước trở nên sạch khuẩn và an toàn hơn bao giờ hết nhờ bạc ở lớp cuối cùng ngăn không cho vi khuẩn tái xâm nhập nguồn nước. Công nghệ lõi lọc Aragon được tích hợp trong nhiều dòng máy lọc của Geyser như là Máy lọc nước Nano Geyser TK8 với 8 cấp lọc hay là Nano Geyser TK5 với 5 cấp lọc…Sau khi xử lý qua hệ thống lõi lọc nhờ lõi lọc được thiết kế theo công nghệ hiện đại, chúng ta có thể dùng ngay nước tại vòi mà không cần đun nấu hay lo lắng nguồn nước bị vi khuẩn tái xâm nhập.

  Không chỉ có những dòng máy TK với đại diện là Nano Geyser TK5 với Nano Geyser TK8, mà Geyser còn có nhiều dòng máy lọc khác có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng nước ta như là Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay là Nano Geyser Ecotar 4
   

Chia sẻ trang này