1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Máy lọc nước Geyser liệu có tốt không

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi ledinh121189, 24 Tháng sáu 2016.

  Một trong những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay để giúp mang đến nguồn nước an toàn, sạch khuẩn nhất hiện nay chính là sử dụng thiết bị lọc nước. Bởi hẳn rằng bạ đã biết, mặc dù nước ta hàng ngày có hagf tẳm, thậm chí là hàng ngàn tấn nước thải được thải ra bên ngoài môi trường thì nhà nước vẫn chẳng hề có bất cứ biện pháp nào để mà khắc phục tình trạng này. CHính vì thế, nguồn nước o những không trở nên sạch hơn, mà nó ngày càng trở nên nhiễm độc nặng. Vậy nên người dân chúng ta phải cần có những biện pháp riêng cho mình, để tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Đó chính là sử dụng một thiết bị có khả năng lọc nước tốt. Và máy lọc nước Geyser chính là thiết bị có khả năng như thế. Tuy nhiên, nhiều người sẽ có thắc mắc rằng Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị này nhé.

  May loc nuoc Geyser lieu co tot khong
  Máy lọc nước Geyser Nano Geyser TK5​

  Máy lọc nước Geyser là một sản phẩm đến từ tập đoàn Geyser của Liên Bang Nga. Do đó nên từ thiết kế đến động cơ máy móc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ, để không xảy ra bất cứ lỗi nào, dù là nhỏ nhất. TUy nhiên để biết được rằng May loc nuoc nano geyser co tot khong, thì chúng ta cần phải đi sâu tìm hiểu về công nghệ lọc cuẩ thiết bị này được áp dụng.

  Những loại máy lọc thông thường, chỉ có khả năng lọc nước tương đối. Bởi vì chúng chỉ thường được tích hợp công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Với cơ chế lọc này, thì chúng ta chỉ có thể lọc được khoảng từ 98 cho đến 99% các chất bẩn hay là các kim loại nặng có owr trong nguồn nước, chứ khó có thể mà lọc sạch được nước tuyệt đối. Tuy nhiên, bằng việc tích hợp công nghệ Nano thế hệ mới vào trong hệ thống lọc đã giúp cho Máy lọc nước Nano Geyser xử lý tốt được hầu hết mọi nguồn nước ở nước ta. Bên cạnh đó nó còn có khả năng lọc sạch 100% toàn bộ những tạp chất, kim loại nặng có kích thước lớn, đến cả những vi sinh vật có kích thước siêu nhỏ có ở trong nguồn nước. Do vậy nên sản phẩm này được đánh gái là có chất lượng tốt vượt trội so với những dòng thiết bị lọc nước cùng loại khác.
   
 2. seoquangngai

  seoquangngaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  60
  máy lọc nước này có tốt không vậy bác nhỉ
   

Chia sẻ trang này