1. pasato

  pasatoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  67
  Toàn Quốc

  Máy photocopy e756 giá cạnh tranh tại gia văn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pasato, 27 Tháng sáu 2016.

  Tính năng đặc biệt máy toshiba e-Studio 756
  Một thành viên của nhóm làm việc lớn được cung cấp bởi một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp, Toshiba e-Studio 756 là một doanh nghiệp 'thiên đường. Nó là một máy photocopy, máy in, máy quét, và máy fax tất cả các cuộn thành một đơn vị thuận tiện đó sẽ không mất không gian văn phòng quá nhiều quý. mô hình Toshiba này có in ấn và sao chép tốc độ nhanh như chớp của 75 trang mỗi phút, có nghĩa là tất cả các tài liệu của bạn sẽ được sẵn sàng trong vài giây! Tốc độ in cực nhanh vẫn rất quan tâm đến từng chi tiết, với chất lượng cao 2400 × 600 dpi. Knock out 'cạnh tranh với sự rõ nét, độ sắc nét, và sự hấp dẫn của tất cả các bạn kinh doanh' doanh nghiệp của bạn dự án.
  Khi bạn mua với công ty Gia Văn Photocopy, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ một máy photocopy công suất rất lớn. Nó có khả năng sản xuất 540.000 trang một tháng, mà là hơn 440 phần trăm so với máy photocopy khác trên thị trường. Thêm vào đó, mô hình Toshiba này bao gồm một khay giấy cassette có thể chứa lên đến 7.600 tờ, mà là nhiều hơn so với bạn sẽ tìm thấy với bất kỳ máy photocopy khác. Bất cứ khi nào giấy chạy ra ngoài, máy photocopy là cực kỳ đơn giản để sử dụng và đổ đầy các khay giấy một cách dễ dàng. Sẽ không cần phải gọi cho bộ phận CNTT của bạn, vì ngay cả những người không phải là dân kỹ thuật có thể xử lý thay thế mệt nhọc này.
  Toshiba e-Studio 756 cũng hỗ trợ một số giao diện khác nhau để chia sẻ tài liệu liên tục trong suốt mạng của bạn trên Wi-Fi, Ethernet, hoặc ổ đĩa USB. Các máy photocopy cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành, bao gồm tất cả các cung cấp bởi Microsoft và Mac. Việc xây dựng trong tốc độ máy fax cao cho phép hai dòng riêng biệt để không bao giờ bỏ lỡ một nhịp tại cung cấp kinh doanh 'tài liệu của bạn trong nháy mắt.
  Thông số kỹ thuật máy photocopy toshiba e-studio 756
  Thời gian: 75 trang mỗi phút
  Thời gian: 3,5 giây
  Tài liệu: 100 trang
  Tiêu chuẩn giấy: Dual 500 tờ Giấy
  Giấy trong case: 2.500
  Bản in: 540.000 ấn tượng
  Kích thước: (H x W x D) 46 x 28 x 31
  Trọng lượng (BASE UNIT): 462 lbs
  Điện cân bằng: 120V 20A
  Bạn đã được tìm kiếm một Toshiba e-Studio 756 đa chức năng photocopy ? Hoàn hảo, sau đó bạn đang ở đúng nơi! Gia Văn photocopy có lựa chọn máy photocopy tốt nhất của các mô hình Toshiba trên toàn tiểu bang. Cho dù bạn đang quan tâm đến việc mua, thuê, hoặc thuê máy photocopy, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh nhất để đáp ứng kinh doanh của bạn cần và ngân sách. Tại Gia Văn Photocopy, chúng tôi đánh giá sự trung thành của khách hàng của chúng tôi và đặt ưu tiên cao vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt.
  ===>> https://www.behance.net/gallery/52760819/Dong-may-photocopy-va-nhng-tinh-nang-ngui-dung
  May photocopy e756 gia canh tranh tai gia van
   
  Last edited: 23 Tháng sáu 2017

Chia sẻ trang này