1. ngokhoai

  ngokhoaiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  17
  Toàn Quốc

  Máy tính bảng của Apple chạy iOS 10 có thể truy cập từ xa như Apple TV

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngokhoai, 12 Tháng bảy 2016.

  Không cần phải sở hữu một chiếc Apple TV, với iOS 10, bạn chỉ cần một chiếc iPad là có thể truy cập và kiểm soát các thiết bị điện tử trong nhà trên nền tảng HomeKit.

  Trước kia, để kiểm soát truy cập từ xa của các thiết bị trên nền tảng HomeKit người dùng sẽ phải cần đến một chiếc Apple TV. Nghĩa là, nếu bạn có hệ thống bóng đèn hay các thiết bị tự động hóa khác trong nhà và muốn điều khiển chúng khi ra khỏi nhà, bạn cần phải có một chiếc TV thông minh của Apple sau đó kết nối với cùng một mạng internet và kiểm soát chúng qua Siri. Nhưng với iOS 10, Apple sẽ cung cấp cho iPad tất cả những khả năng đó.

  Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhất thiết phải có một chiếc Apple TV mới có thể truy cập HomeKit mà chỉ cần một chiếc iPad ở nhà và đang kết nối với mạng Wi-Fi. Còn nếu như bạn có cả iPad và Apple TV, thì cũng không sao hết bởi chúng sẽ tự động làm việc cùng nhau với sự kết hợp giữa iOS 10 và tvOS 10. Việc này không những cải thiện độ tin cậy và tốc độ của các phụ kiện mà còn mở rộng mạng lưới HomeKit.

  May tinh bang cua Apple chay iOS 10 co the truy cap tu xa nhu Apple TV
  Apple cho phép cả iPad và Apple cùng hoạt động trên nền tàng HomeKit

  Apple đang cố gắng cải thiện những tính năng khác trên nền tảng HomeKit mà chưa được chú ý, làm đổi bật ở giai đoạn trước. Nhiều ứng dụng và tính năng mới được thêm vào cho iOS 10 , watchOS 3, Apple TV và bây giờ là iPad giúp thiết bị có khả năng xử lý tự động hóa HomeKit tốt hơn với thời gian kích hoạt nhanh hơn, mang đến những trải nghiệm đáng tin cậy cho người dùng.

  Đặc biệt chế độ tự kích hoạt mới “Bình minh và Hoàng hôn” trong HomeKit điều chỉnh thời gian của sự kiện theo múi giờ nơi mà bạn đang ở. Ví dụ, khi bạn đi du lịch xa, nếu chức năng tự động hóa được kích hoạt tử iPad hoặc Apple TV thì thời gian của sự kiện sẽ thay đổi dựa trên múi giờ nơi mà bạn đang đi du lịch.

  Ngoải ra, người dùng Apple TV và iPad cũng cho phép bạn mời người dùng khác cùng truy cập và quản lý các thiết lập truy cập từ xa.

  Dự kiến, vào mùa thu này, các tính năng, ứng dụng mới của Homekit trên iOS 10 và watchOS 3 sẽ chính thức ra mắt và có thể sẽ xuất hiện trên cả iPhone và Apple watch.

  Và sẽ có nhiều thiết bị mới có thể được hỗ trợ bởi iOS 10 như: thiết bị xử lý không khí (máy điều hòa, máy sưởi, máy lọc không khí, độ ẩm), thiết bị Camera (phát trực tiếp, ảnh tĩnh, cài đặt camera, loa và micro), và thiết bị chuông cửa, chuông cửa gắn camera.

  Để có thể truy cập và quản lí thiết bị từ xa với iPad, tất cả mọi thứ bạn cần làm là cập nhật iOS 10 và kết nối iPad với mạng wifi trong nhà.Lưu ý: Chỉ có một số dòng iPad được hỗ trợ iOS là: iPad Air, iPad Air 2 cũ, iPad Pro, iPad Mini 2 cũ , iPad mini 3 cũ, iPad 4, iPad mini 4

  Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/voi-ios-10-apple-cung-cap-cho-ipad-truy-cap-tu-xa-nhu-apple-tv
   
 2. nam anh

  nam anhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  10

Chia sẻ trang này