1. chuyensangw

  chuyensangwThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng một 2015
  Bài viết:
  222
  HCM

  Mẹo bảo quản đồ lót hiệu quản của BenShop

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nữ' bắt đầu bởi chuyensangw, 14 Tháng năm 2018.

  Trong giới phụ nữ của chúng ta thì đồ lót là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên việc lựa chọn đồ lót sẽ làm chị em chúng ta gặp đôi chút khó khăn. Hãy cùng ghe qua Benshop để có thể chọn mua những mẫu đồ lót chát lượng cao, quyến rũ, và hấp dẫn nhé

  Không cần phơi trái


  Thực tế, không ít người thích phơi quần áo trái, mọi người cho rằng như vậy khô nhanh, trong ánh nắng có tia cực tím có thể diệt khuẩn, nhưng quần lót phơi trái lại không tốt cho sức khỏe.

  Bởi vì khói thuốc lá, bụi, vi trùng, hydrogen sulfide và các chất độc hại theo không khí phát tán. Khi đồ lót phơi trái những chất có hại này cũng sẽ dính vào mặt quần lót phơi, sau khi mặc lên người sẽ dễ gây ra ngứa, dị ứng thậm chí gây ra một loạt các bệnh viêm da, thậm chí đối với phụ nữ có thể gây ra các bệnh phụ khoa. Vì vậy quần áo lót không nên phơi trái, hơn nữa lúc cất quần áo nên rũ qua quần áo cho sạch bụi bám.

  Không mặc quần chíp phai màu

  Thuốc nhuộm có hại cho cơ thể, hiện nay rất ít doanh nghiệp sử dụng chất nhuộm thiên nhiên nhuộm quần áo. Dư lượng hóa chất của chất nhuộm mặc dù sẽ không ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục của nữ giới, nhưng nó sau khi tiếp xúc với da, da nhất định sẽ hấp thu một số chất hóa học khác, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu mỗi lần giặt đều bị phai màu, điều này cho thấy chất lượng quần lót có vấn đề, vì vậy, bạn không nên mặc tiếp nữa. Với các loại quần áo lót, hãy mua sản phẩm đạt chất lượng tốt, lời khuyên cho bạn là không nên tiết kiệm tiền khi chọn mua quần áo lót.

  Meo bao quan do lot hieu quan cua BenShop

  Cách bảo quản đồ lót

  Quần lót mới mua phải giặt qua

  Đồ lót mới mua chưa giặt sạch đã mặc là một nguy hại đối với sức khỏe cơ thể. Đó là bởi vì quần áo trong quá trình sản xuất thường dùng thêm các loại hóa chất phụ gia để hình thức đẹp hơn. Chẳng hạn như sử dụng nhiều formaldehyde chế biến nhựa để xử lý chống sun, dùng thuốc làm trắng huỳnh quang để làm trắng, thường dùng hồ để xử lý để sấy khô. Những chất hóa học này thông thường đều gây kích ứng cho da người.

  Hơn nữa quần áo mới sẽ còn một số formaldehyde lưu lại cũng sẽ có hại cho cơ thể vì vậy quần áo mới mua nhất định phải dùng nước sạch giặt qua, phơi nơi thoáng gió cho khô rồi mới mặc.

  Quần lót phơi nơi thoáng gió

  Tốt nhất không phơi quần lót trong phòng tắm, môi trường tối và ẩm ướt, đặc biệt là người bị viêm âm đạo do nấm, môi trường tối và ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để phát triển vì vậy sau khi giặt xong tốt nhất là phơi ra ánh sáng cho khô. Nếu trong nhà không có điều kiện phơi nắng, như vậy phải phơi quần lót nơi thoáng gió, dễ khô tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.
   

Chia sẻ trang này