1. quapvwp

  quapvwpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  76
  Số điện thoại:
  977575240
  HCM

  Mẹo Chữa Viêm Phế Quản Mạn Tính Từ Tỏi Đen Hiệu Quả

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi quapvwp, 15 Tháng sáu 2016.

  cách dùng tỏi đen được biết đến từ rất lâu đời không chỉ để làm gia vị mà còn giúp trị bệnh viêm phế quản rất công hiệu. Nếu tỏi đã có tác dụng tuyệt vời như vậy thì tỏi đen chính là “linh dược” trong việc điều trị viêm phế quản mạn. Để có được tỏi đen chất lượng cần quá trình lên men từ tỏi thường trong vòng 60-90 ngày trong môi trường và nhiệt độ cho phép. Vì tỏi đen có hàm lượng dinh dưỡng và vitamin cao gấp 5-7 lần so với tỏi thường nên tác dụng của tỏi đen sẽ gấp nhiều lần như vậy.
  Tỏi đen có tác dụng thông khí, tiêu đờm giúp điều trị bệnh viêm phế quản rất công hiệu. Để có được phương thuốc dân gian tuyệt vời này chúng ta cần bóc vỏ, lấy phần thịt và cắt lát để ngậm trong miệng khoảng 2h, mỗi ngày 2 lần. Thế nhưng để tránh trường hợp bỏng rát và hôi miệng chúng ta nên thay thế bằng tỏi đen. Tỏi đen sau khi được lên men sẽ có hương vị thơm, không cay nồng như tỏi thường nhưng tác dụng của tỏi đen lại gấp nhiều lần so với tỏi thường.
  Meo Chua Viem Phe Quan Man Tinh Tu Toi Den Hieu Qua
  Ngoài ra, chúng ta có thể ngâm tỏi với giấm và sử dụng nước tỏi này để điều trị viêm phế quản. Thế nhưng để việc điều trị bệnh nhanh chóng hơn chúng ta nên sử dụng tỏi đen. Tỏi đen có tác dụng giảm đờm nhanh chóng là nhờ hoạt chất Allicin. Allicin chính là kháng sinh giúp giảm ho, tiêu đờm rất công hiệu. Chúng ta cần chuẩn bị 400g tỏi đen, sau đó bóc vỏ và cắt lát ngâm với giấm trong 1 bình thủy tinh, sao cho lượng giấm ngập trên tỏi đen 2 đốt tay. Hỗn hợp này để trong vòng 4 ngày là có thể dùng được. Cứ 15 phút thì chúng ta uống 1 thìa và khi nào dễ khạc đờm, dễ thở thì cứ 30 phút lại uống 1 thìa. Sang những ngày sau thì uống 2-3 thìa nước tỏi đen mỗi ngày.
  Các triệu chứng khó thở, đờm nhiều giờ có thể đặc trị nhờ tác dụng của tỏi đen. Tỏi thường chúng ta vẫn có thể dùng giống như tỏi đen nhưng tác dụng và thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn tỏi đen rất nhiều.
  Hiện nay việc mua tỏi đen ở đâu đang được các bạn trẻ cực kỳ quan tâm mình xin bật mí

  Tỏi Đen Đất Việt - Nhanh Chóng - Uy Tín - Phục Vụ Tận Tâm - Gia Hàng Trong Vòng 1-4 Tiếng Từ Thứ 2-7 Hàng Tuần.

  Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.

  Hotline: 08.35 006 008 - 0901 663 669
  Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com
   

Chia sẻ trang này