1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Mẹo mã hóa để bảo vệ data trên điện thoại iOS và Android

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 12 Tháng tư 2016.

  Cuộc chiến giữa Apple và FBI về công việc mở khóa chiếc iPhone 5C 1 lần nữa cho biết tầm hệ trọng của công việc mã hóa data . bên trong trạng thái Apple và FBI, có thể bạn sẽ lên tiếng ủng hộ Cục Điều tra liên bang Mỹ vì họ đang cố gắng mở khóa điện thoại cảm ứng của 1 tên gọi khủng bố nhằm bảo vệ dân thường. tuy nhiên , điều đó không có nghĩa là bạn phớt lờ công việc mã hóa. Ngược lại, là điều bạn cần làm ngay để bảo vệ nguồn tin cá nhân, đảm bảo quyền riêng tư của chính bản thân bạn .

  Bên cạnh công việc chia sẻ bí quyết để mã hóa data cho điện thoại chạy androi và IOS an toàn tuyệt đối, bài viết còn giới thiệu tới bạn một trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng ở nội thành . trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đó là địa chỉ sua chua dien thoai uy tín hàng thứ một nội thành hà nội Đối với một số dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone, sua chua dien thoai sony thay màn hình điện thoại samsung, lenovo ... và nhiều một vài thương hiệu khác . Sửa chữa điện thoại 247 đó là nơi san sẻ nỗi lo về điện thoại cho bạn bằng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng . Hãy liên lạc theo hotline 0982765012 của trung tâm để được hưởng sự tư vấn và hỗ trợ phù hợp nhất .

  Với iOS.

  Theo mặc định, iOS sẽ nhu cầu bạn chọn lựa 6 con số làm mật khẩu, bên cạnh đó , bạn có thể đổi thay bằng phương pháp nhấn vào nút "tùy chọn mật khẩu" bên dưới. tại phần tùy chọn này, iOS cung cấp 3 lựa chọn cho bạn gồm "Mã Chữ số tùy chỉnh ", "Mã Số tùy chọn ", và "Mã Số bốn Số". bên trong đó, chọn lựa trước hết cho phép đặt mật khẩu gồm cả chữ, số, ký tự (ví dụ như mọi mật khẩu thông thường ); lựa chọn thứ 2 cho bạn đặt mật khẩu bằng số con số lớn hơn sáu ; và chọn lọc thứ 3 đó là dùng mật khẩu 4 số truyền thống.

  Đối với Android.

  Giả dụ công việc mã hóa tại iOS cực kỳ đơn giản thì mọi chuyện lại trở thành phức tạp hơn trên Android. tại thực tế , nếu như bạn sở hữu điện thoại cảm ứng hoặc tablet mẫu Nexus của Google, chúng đã từng mặc định được mã hóa. các máy Android cao cấp xịn chào bán và chạy Android sáu .0 Marshmallow như Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, cũng đã từng được mã hóa từ thứ nhất .

  Sau khi đã từng cắm sạc và tạo mật khẩu xong, bạn làm theo chỉ dẫn dưới đây để mã hóa.

  - Mở Settings
  - chọn lọc Security.
  - Click vào Encrypt phone.

  Song song với đó là bạn thỏa sức tham khảo thêm các dịch vụ nào khác của trung tâm sửa chữa điện 247 trên số 311 - Tây Sơn - nội thành ví dụ như dịch vụ sua chua dien thoai oppo hoặc dịch vụ khác ví dụ như sửa chữa điện thoại nokia. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sửa chứa điện thoại chúng tôi luôn luôn sẵn sàng mang tới cho bạn một số dịch vụ sửa chữa điện thại 247 chuyên nghiệp nhất. song song với đó là bạn có thẻ truy cập trực tiếp vào địa chỉ website suachuadienthoai247.com để biết thêm số nhiều thủ thuật dùng smartphone mạnh hơn
   

Chia sẻ trang này