1. kieudiem123

  kieudiem123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  17
  Toàn Quốc

  Mẹo nhỏ giúp bạn giảm thời gian bảo lãnh định cư mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kieudiem123, 27 Tháng sáu 2016.

  Chúng ta đều biết thời gian để xét duyệt hồ sơ bảo lãnh đều phải phụ thuộc vào cơ quan thẩm quyền. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, làm hồ sơ bảo lãnh định cư ở mỹ, SGVISA xin chia sẻ vài bí quyết nhỏ dưới đây giúp đương đơn phần nào yên tâm hơn về khoảng thời gian giải quyết hồ .

  • Xác định chính xác diện bảo lãnh thuộc diện nào trong luật di trú của Hoa Kỳ giúp định hướng đúng đắn ngay từ đầu để các giai đoạn hoàn tất thủ tục, hồ sơ trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Cân nhắc trong việc xác định diện bảo lãnh sẽ là yếu tố giúp bạn định hướng đúng đắn hồ sơ
  • Phối hợp hiệu quả với người bảo lãnh bên Mỹ : Trong suốt khoảng thời gian chờ đợi xét duyệt, đương đơn tại Việt Nam và người bảo lãnh tại Mỹ cần duy trì việc theo dõi, liên lạc với USCIS và NVC ít nhất 1 lần trong 12 tháng để hồ sơ của mình không bị quên lãng.
  Meo nho giup ban giam thoi gian bao lanh dinh cu my

  Ngày xét duyệt tại NVC và đã có giấy báo đóng tiền, đương đơn nên chuẩn bị trước một số loại giấy tờ cần thiết như hình 5x5, bản sao công chứng hộ chiếu và giấy khai sinh.v.v…Chọn người nhà bên Mỹ làm đại diện để đóng tiền visa sẽ giúp hoàn thành thủ tục này nhanh chóng hơn so với việc đóng tiền visa bên Việt Nam.

  • Hãy chắn chắn rằng mọi thông tin bạn kê khai trong hồ sơ đều hoàn toàn chính xác
  Hợp tác với Lãnh Sứ Quán khi được yêu cầu bổ sung hoặc công ty dịch vụ bạn tin tưởng trong vấn đề cung cấp giấy tờ, thông tin suốt quá trình hoàn tất hồ sơ sẽ là một yếu tố tiên quyết để hồ sơ của bạn ít gặp vấn đề, góp phần rút ngắn thời gian bổ sung trong trường hợp hồ sơ phát sinh các yếu tố trở ngại khác.

  Liên hệ SGVISA theo thông tin dưới đây để được tư vấn visa định cư :

  CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ EB5 - ĐỊNH CƯ- DU HỌC - DU LỊCH SGVISA

  Tầng G và tầng 14 – Cao ốc HDTC – 36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành , Q.1, Hồ Chí Minh.

  Hotline: 08.2217.3680 – 08.7305.7766
   

Chia sẻ trang này