1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ xe đạp học xinh giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 26 Tháng sáu 2016.

  Các bạn có 1 chiếc xe điện và xe đạp trinx muốn bỏ túi vài bí kíp để tự chăm xóc chiếc xe của mình?

  Hãy đọc bài dưới đây, (đã có 5 mẹo nhỏ được san sớt ở phần 1 từ tuần trước. Tuần này các bạn tới sở hữu 5 mẹo nhỏ còn lại để hoàn thiện bí kíp chăm sóc xe tại nhà cho những Độp thủ):

  Mọi người hãy mua một loại dầu tra xích xe máy điện tốt và tra 1 một lượng vừa phải lên bất kỳ bộ phận kim loại nào của chiếc xe đạp, nơi có những mối nối kim loại: như xích, đòn bẩy, cáp và bộ khung đỡ (trừ phanh và tuyệt đối ko cho dầu vào phanh, đặc biệt là khu vực má phanh đĩa).

  Đừng tra dầu lên xích xe của bạn nếu chưa làm sạch xích, nếu không điều này sẽ tạo ra một lớp gỉ xét trên bề mặt xích. Hãy dùng loại dầu thích hợp với từng điều kiện thời tiết và từng loại xe ( xe đạp học xinh chính hãng địa hình, xe đạp leo núi hay xe đạp thành phố...)

  Xem thêm: xe đạp học sinh.

  Meo nho giup keo dai tuoi tho xe dap hoc xinh gia re

  Hãy dựng ngược xe đạp học xinh chất lượng cao của mọi người lên và quay bánh xe để kiểm tra. Nếu vành xe lắc một chút từ bên này sang bên kia thì xe đang cần “cân vành" rồi đó. Cân vành là việc điều chỉnh lại độ dài của một số các nan hoa bằng khóa chấu.

  Ai cũng có thể cân vành xe nhưng mà có một số trường hợp riêng thì cần thợ lành nghề. Nếu đây là lần đầu tiên xe các bạn bị đảo vành, tốt nhất nên tới một khu chợ xê uy tín để cân vành. Cân vành chuẩn, bánh đi sẽ chắc hơn, tốt hơn và không đảo hoặc chà không đều vào má phanh.

  Nếu mọi người dễ tê mông, hãy nâng cao hoặc nghiêng yên xe của các bạn một chút cho phù hợp với cách ngồi xe của các bạn. Nếu bạn bị đau đầu gối khi đi xe đạp giant, có thể bởi các bạn chỉnh yên xe của mọi người quá thấp. Khi các bạn đạp xe, chân của bạn nên được duỗi thẳng thẳng trên vòng đạp xuống. Trong trường hợp bị đau mông, 1 chiếc bọc yên silicon hoặc 1 chiếc quần đạp xe thể thao chuyên dụng sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi người.

  Để gọn xe đạp giant chất lượng cao của các bạn ở một địa điểm khô ráo, tránh mưa, ẩm ướt, bụi và ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ tăng độ bền cho xe đạp của bạn và làm giảm số lần bảo dưỡng cần thiết. Nhà kho, nhà để xe và tủ dưới cầu thang là địa điểm lý tưởng để cất xe đạp giant giá rẻ. Nếu các bạn thiếu không gian, có rất nhiều những biện pháp cho mọi người ví dụ như khung treo xe trên tường.

  Bảo dưỡng xe đạp học xinh tại hà nội của bạn mỗi năm một lần là đủ, tốt nhất là vào lúc bắt đầu của mùa xuân nếu các bạn đã đạp xe cả mùa đông. Xế Độp là địa chỉ uy tín để mọi người bảo dưỡng chiếc xe đạp yêu quý của mọi người.
   

Chia sẻ trang này