1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 17 Tháng năm 2016.

  Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, chị em không thể tránh khỏi việc âm đạo bị giãn rồn, môi lớn – môi bé phì đại, dài và thường bị thâm đen khiến chị em lo lắng điều đó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc 2 vợ chồng. Đừng lo lắng mà hay ghi thêm vào cuốn sổ tay những mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả dưới đây nhé!

  Bài tập Kegel- mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh phổ biến nhất


  Đây là phương pháp được đặt theo tên của người phát minh ra phương pháp này, gồm nhiều bài tập khác nhau giúp tăng cường cơ âm đạo, làm thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

  Bạn có thể xác định vị trí cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại để cảm nhận các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng giống như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại, bạn giữ nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại và không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

  Meo thu nho vung kin sau sinh hieu qua nhat

  Lặp lại động tác này khoảng 15 – 25 lần. Ban đầu bạn có thể tập co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể đẩy tiến độ nhanh hơn.

  Lưu ý: Trong khi tập nếu thấy bụng phập phồng hoặc sau khi tập cảm thấy thấy mỏi các cơ thì tức là bạn tập chưa đúng cách và nên tìm hiểu lại cách tập cho đúng.

  Mẹo thu hẹp vùng kín sau sinh bằng bài tập Kegel đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, tập luyện đúng cách và đều đặn mỗi ngày. Thường thì âm đạo sẽ thu hẹp lại sau mấy tháng chứ không thể có hiệu quả ngay sau vài ngày tập.

  Xông hơi “cô bé”- mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh gia truyền

  Meo thu nho vung kin sau sinh hieu qua nhat

  Xem thêm để biết vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  Xông hơi vùng kín bằng thuốc gia truyền giúp se khít lại là cách đã có từ xưa và vẫn được các mẹ truyền tai lại cho đến hôm nay. Với mẹo này, bạn chỉ cần đun nóng thuốc trong nước rồi để dưới một chiếc ghế có lỗ để xông cùng kín. Những loại thuốc gia truyền này được cho là có công dụng giúp vùng kín nhanh se lại, sạch sẽ và nhanh khô ráo sau sinh. Tuy nhiên chất lượng của những bài thuốc gia truyền đến đâu thì chưa được khoa học chứng mình.

  Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín


  Bác sĩ sẽ tiến hành nối những cơ vòng của ống âm đạo, kéo chúng chặt hơn giúp thu hẹp lại kích thước của âm đạo, và tiến hành cắt bỏ những phần da, niêm mạc thừa ở âm đạo giúp thu hẹp kích thước vùng kín.

  Một ca phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh thường diễn ra 30 – 40 phút. Sau khi phẫu thuật bạn nên nghỉ ngơi 2 – 3 ngày, và kiêng quan hệ 2 – 3 tháng để vết thương hồi phục tốt nhất.

  Mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh không cần phẫu thuật

  Đây được cho là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi rất an toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật nhưng đảm bảo vùng kín của bạn sẽ được thu hẹp và làm hồng môi lớn – môi bé như thuở còn xuân xanh.


  Những hình ảnh tuyệt đẹp sau khi vùng kín được thu nhỏ. Mời các bạn xem tại đây nhé mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh
   

Chia sẻ trang này