1. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284

  Mẹo vặt mua sắm khi du lịch Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi rose99, 27 Tháng hai 2015.

  Du lịch Hàn Quốc với những chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ với mong muốn được khám phá những điểm tham quan nổi tiếng của xứ Hàn. Và việc săn được những món đồ lưu niêm độc đáo, xinh xắn để làm quà cũng là điều mà nhiều du khách mong muốn.

  Dưới đây là một số mẹo mua đồ lưu niệm khi du lịch Hàn Quốc để bạn tham khảo
  Khi đi du lịch Hàn Quốc và mua sắm tại đây bạn có thể được hoàn lại 70 – 80% thuế GTGT (VAT) và thuế hàng hóa đặc biệt (SET) đã trả tại những cửa hàng bán lẻ nhất định. Đối với những đơn hàng có trị giá từ 30,000 Won trở lên ở những cửa hàng có biển ghi chú “Mua sắm hoàn thuế” hay “Mua sắm miễn thuế”. Tiền hoàn thuế này bạn sẽ nhận lại bằng tiền mặt tại sân bay hay bạn có thể yêu cầu chuyển qua bưu điện về nhà, trong một số trường hợp người ta còn có thể trả vào thẻ tín dụng.

  Khi mua hàng ở những cửa hàng này sẽ phát hành cho bạn phiếu “Kiểm tra hoàn thuế GTGT” hay “Kiểm tra hoàn thuế Hàn Quốc”, bạn phải yêu cầu người ta đóng dấu chứng lên tờ giấy đó tại bàn Hải quan ở sân bay khi rời Hàn Quốc.
  Meo vat mua sam khi du lich Han Quoc

  Bạn có thể phải xuất trình đồ mà mình đã mua tại những cửa hàng trên, vì vậy nếu muốn đóng gói đồ mua đó vào hành lý đã qua kiểm tra thì phải yêu cầu nhân viên hải quan gần quầy làm thủ tục lên máy bay đóng dấu vào phiếu hoàn thuế. Tiền thuế này bạn có thể nhận tại những quầy “Hoàn tiền toàn cầu Hàn Quốc” – Global Refund Korea hay “Hoàn thuế Hàn Quốc” – Korea Tax Refund gần những cửa hàng miễn thuế trong sân bay của đất nước này.

  Quà lưu niệm Hàn Quốc
  Hàn Quốc được người ta biết đến bởi sự nổi tiếng có nhiều điểm tham quan và còn là một điểm hấp dẫn để mua sắm với hàng hóa đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua quà lưu niệm và quà tặng về nước, bạn nên ra chợ vì giá cả ở chợ bán rẻ hơn rất nhiều so với trong các siêu thị hay cửa hàng tại Hàn Quốc.
  Meo vat mua sam khi du lich Han Quoc
  Với những hàng hóa đã niêm yết giá thì bạn không cần trả giá, nhưng ngược lại, bạn cần nên trả giá những món hàng không niêm yết sẵn giá. Bạn có thể tiết kiệm được nửa số tiền so với giá bán mà tiểu thương ở đây đưa ra.

  Những món quà lưu niệm nên mua ở Hàn Quốc điển hình như: mỹ phẩm, quần áo đồ hiệu, những mặt hàng điện tử, linh chi, sâm. Bên cạnh đó, những món quà nhỏ xinh xắn được làm bằng tay, những vật dụng dùng để trang trí cũngvô cùng ý nghĩa.

  Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air giá rẻ ở đâu?
  Nếu bạn muốn đến Hàn Quốc du lịch với chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietnam Booking.
  Đây là đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air giá rẻ cung cấp nhiều thông tin và giá vé máy bay của nhiều hãng hàng không như hãng hàng không cebu pacific hay hãng máy bay air asia hoặc hãng Tiger Air…
   

Chia sẻ trang này