1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C200 những pha chạy xe ngoại mục mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 27 Tháng sáu 2016.

  GeigerCars.de bước trên cơ sở này và thêm một số thay đổi có giá trị cho sự xuất hiện và sản lượng điện thông qua một bộ quyền lực nâng cấp và bộ cacbon aero. Một số tính năng bổ sung cho hệ thống treo cũng là ở đó.Giúp các cơ thở sâu hơn là airbox sửa đổi và hệ thống ống xả riêng biệt, có tiêu đề dạng ống và chất xúc tác thể thao. Ngoài ra, remap ECU làm thay đổi nhiên liệu và đánh lửa, do đó sử dụng không khí thêm. Kết quả là, động cơ bơm ra 710 mã lực (522 kW) tại 6,100rpm và 861 Nm (635 lb-ft) mô-men xoắn tại 5,500rpm.
  Hơn nữa, hệ thống dẫn động 4 bánh Mercedes C200 đã được tinh chỉnh, do đó cung cấp hành vi lái xe trung tính và thậm chí cải thiện hơn, đặc biệt trong chế độ Strada.
  Lamborghini LP 610-4 Huracan Rear View
  Trong điều kiện của cá nhân màu, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn bây giờ rất nhiều nhiều hơn nữa. Có da tiêu chuẩn áp dụng cho tay nắm cửa và phần trên của trung tâm điều khiển. Ngay cả các lỗ thông hơi được sơn màu đen mờ!
  Lamborghini rao Personam cũng đã được nâng cấp và hiện nay nó có tính năng tùy chọn bên ngoài khác nhau bao gồm cả màu sắc di sản và các loại sơn mờ. Ngoài ra, chương trình tùy chọn đã được mở rộng và hiện nay bao gồm có hệ thống âm thanh Sensonum Lamborghini mà đi kèm với 390 Watts RMS, với một bộ khuếch đại mười kênh và một loạt mười loa trong tấm lưới hình lục giác hình và huy hiệu Sensonum độc quyền.
  Các tùy chọn như hệ thống ống xả thể thao, đèn LED chiếu sáng trong khoang động cơ kết hợp với nắp ca-pô động cơ trong suốt và carbon khoang động cơ xơ, Cruise Control và gói du lịch cung cấp với lưu trữ lưới phía trước và phía sau, thêm 12V nhẹ hơn và chủ sở hữu cốc, tất cả có thể được xác định trong danh sách tùy chọn có sẵn.Renault đã có tin tức thực sự lớn cho những người muốn mua một Clio hoặc một mô hình Captur. Công ty vừa công bố miễn phí cập nhật thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm Clio và Captur. Để đi thẳng vào các chi tiết, các đài phát thanh DAB tại là tiêu chuẩn trên những mô hình trang bị với một trong hai MediaNav hoặc các hệ thống thông tin giải trí R-Link. Điều này về cơ bản có nghĩa là trừ pháo đài ông Trims cấp nhập cảnh, tất cả các cấp độ khác sẽ đến với DAB như là tiêu chuẩn. DAB radio sẽ cho phép hành khách truy cập hơn các đài phát thanh đủ.
  Hơn nữa, các MediaNav và R-Link cũng có tính năng nâng cấp có giá trị. Chính xác, MediaNav bị Bluetooth streaming, thông tin giao thông TMC và Siri "Eyes-Free" cho iPhone tương thích. Mặt khác, hệ thống R-Link đạt màn hình rõ ràng hơn và nhạy cảm hơn. Điều này sẽ cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng cử chỉ cảm ứng đa điểm như 'pinch để phóng to'.
  Hơn thế nữa, các biểu thức Clio + cắt bây giờ có một tên thương hiệu mới: Clio 'Play'. Đồng thời các Dynamique S Nav được hai tính năng mới: da tay lái và ghế màu xám.Có rất nhiều lựa chọn trong danh sách ngoại thiết bị của Clio và Captur, có nghĩa là cả hai có thể vẫn còn đặt mua với GT đường nhìn gói cho Clio, màu 16 "và 17" bánh xe hợp kim và các tính năng bổ sung khác cho ngoại thất và nội thất . Cũng có sẵn là gói phụ kiện như sợi carbon truyền Styling Pack, các Spoiler Gói thể thao, các gói bảo vệ với cảm biến đỗ xe và một gói Touring với thanh kéo ra nhanh chóng.
  Renault Clio hiện đang được cung cấp trong năm mức cắt với một loạt các hai xăng và động cơ diesel. Giá khởi điểm của nó bắt đầu từ £ 11.145. Bán chạy nhất Renault Captur có bốn cấp độ trim và một loạt các hai xăng và hai động cơ diesel. Việc định giá khởi điểm £ 14.295.Mặc dù chương trình SEMA năm nay đã chứng kiến rất nhiều dự án xe đáng kinh ngạc và các khái niệm, phạm vi mô hình hiện tại Lexus 'làm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ sự kiện. Và lần này Lexus bao gồm các cuộc đua xe RC F GT3 sẽ cạnh tranh vào năm sau tại Mỹ, cùng với GS F, RC F, IS và mô hình RC 200t.
  Và mô hình GS F đã được chứng minh Mercedes C250 AMG với các đặc Gloss Burnt Orange Wrap và hướng với một hệ thống treo Tein và bộ van điều tiết đặc biệt. Màu sắc cơ thể đặc biệt, cùng với các bánh xe màu đen nâng cao đua GT bóng và được trang bị Falken Azenis FK 453 lốp xe thực sự đóng góp cho sự hiện diện đặc biệt của chiếc xe này. Chiếc xe được cải thiện cũng bao gồm một hệ thống ống xả kép đặc biệt, hệ thống phanh Brembo và Sumero carbon tùy chỉnh kit sợi aero.
  Và cùng với vẻ đẹp này, nhóm nghiên cứu quan tâm và để mô hình RC F. Chiếc xe đã được chứng minh với Ultra Matte gunmetal bánh xe màu xanh 20-inch và nhấn mạnh phong cách với các gói aero thân rộng GT Kit Pandem. Chiếc xe cũng đi kèm với hệ thống treo KW và ghế đua Sparco FIA chấp thuận.
  IS 200T cũng được trưng bày tại SEMA và tự hào được chứng minh một bộ aero Seibon Carbon và phong cách Voseen bánh vàng 20-inch với cấu hình cực thấp Nitto Invo lốp.SEMA khán giả cũng chứng kiến sự restyled RC 200t Guy S. DeAwis và 360 Motorworks. Cơ thể được bao phủ với 3M Gloss Cosmic Blue, phù hợp với lập trường chải bánh xe 20-inch titan-hoàn thành và lò xo đặc biệt là hạ xuống. Chiếc xe cũng được hướng với bộ AIMGAIN aero cơ thể và Touring xả Tenabe Medalion.eigerCars.de được điều chỉnh chuyên gia nổi tiếng về chất lượng công việc của họ trên các siêu xe của Mỹ. Một trong những chiếc xe cơ bắp kiểu Mỹ cũ nổi tiếng nhất và mang tính biểu tượng mà họ đã được gần đây làm việc trên là Dodge Viper GTS R710. Dưới nắp ca-pô của xe này ngủ các beastie hút khí tự nhiên động cơ V10 8.4 lít. Và như là một vấn đề của thực tế, danh tiếng của Viper được xây dựng chính xác về động cơ mà. Như một tiêu chuẩn, các đơn vị sản xuất 649 mã lực (478 kW) và 814 Nm (601 lb-ft) mô-men xoắn. Mercedes C250 EXCLUSIVE
   

Chia sẻ trang này