1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C250 AMG , C250 EXCLUSIVE , C300 AMG những chiếc xe hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 18 Tháng tư 2016.

  Phanh là top-notch và lực lượng 1520kg (hạn chế trọng lượng) B-em-veh dừng lại tốt như bất cứ điều gì khác ra khỏi đó vì tiền. nền kinh tế nhiên liệu trung bình trên toàn bộ chuyến đi là chỉ dưới 6L / 100km mặc dù lái xe nhiệt tình của tôi.

  Một đơn khiếu nại ở đây là thiếu mái chèo sang số mà chỉ đơn giản là không được cung cấp trên các lưu diễn 320d. Mặc dù vậy, sáu tốc độ tự động truyền dẫn của 320d với công trình steptronic Mercedes C250 AMG tốt trong phân phối điện trên phạm vi và thay đổi bánh răng gần như liền mạch.

  Mercedes C250 AMG C250 EXCLUSIVE C300 AMG nhung chiec xe hien dai

  Điều này vẫn là loại xe mà bạn thực sự có thể biện minh cho một gia đình mà có một sự nhiệt tình chút xe hơi. Chắc chắn nó không phải là nhanh chóng đến 100km / h (nó không phải là chậm một trong hai), nhưng khi nói đến cua và khả năng xử lý chung, bạn sẽ tìm thấy nó khó để khiếu nại về toa xe gia đình này.

  Nội thất được đặc trưng BMW, da chất lượng cao và một cái nhìn tương tự như trên phạm vi. Cá nhân tôi sẽ không chọn da trắng được khó khăn như thế nào nó có thể được giữ sạch sẽ nhưng nó chắc chắn không tìm doanh nghiệp. Ngoài ra không-để-thực "woodgrain" không phải là cái nhìn tốt nhất như xa như thiết kế nội thất Mercedes C250 EXCLUSIVE đi, có lẽ là một cái nhìn nhôm tuôn ra sẽ mang lại bầu không khí hiện đại hơn cho cabin. Thay vì phải sử dụng iDrive hệ thống khí hậu của xe được điều khiển thông qua các nút bấm đơn giản có nghĩa là điều chỉnh nhanh hơn và không bị phân tâm.

  Những chiếc ghế phía trước cung cấp rất nhiều hỗ trợ tất cả các xung quanh và chắc chắn giữ cho bạn vẫn còn xung quanh góc. Các 320d có thể ngồi năm theo mặc định nhưng đối với khoảng cách dài bốn người lớn sẽ là con đường để đi nếu thoải mái là một yêu cầu. Những chiếc ghế sau là một nơi tốt để ở với chỗ để chân nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc BMW 1 Series cộng với có chung nhiều phòng hơn bạn nghĩ. Nó gần như cảm thấy giống như một BMW 5 Series .

  hệ thống iDrive của BMW là liền mạch trong lần lặp hiện tại của nó, một hệ thống rất đơn giản của các menu được thiết kế hợp lý có thể kiểm soát tất cả mọi thứ từ chuyển hướng tới các hệ thống âm thanh và nhiều lựa chọn chiếc xe thậm chí của.

  Nó có thể ở vẻ đầu tiên như một nhược điểm mà BMW không cung cấp màn hình cảm ứng nhưng với vị trí của màn hình LCD (đặt sâu bên trong điều khiển trung tâm), nó sẽ không chỉ là không thực tế nhưng sau khi nhận được sử dụng để iDrive bạn sẽ tìm thấy nó nhanh hơn để sử dụng các điều khiển joystick thiết kế khéo léo để gõ vào một địa điểm.

  Mercedes C300 AMG  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này