1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C250 AMG ,C250 EXCLUSIVE những sức mạnh lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 9 Tháng năm 2016.

  Đưa yên tĩnh, sức mạnh linh hoạt này đến các bánh xe phía trước là một ngọt chuyển sáu tốc độ tự động mà đến lịch sự của liên minh Jatco và lần đầu tiên được cung cấp tại các thắng cảnh vào cuối năm 2006, sau đó (không có sẵn ở đây) Espace năm ngoái. Hộp cung cấp dịch hoán Mercedes C250 AMG đổi mịn cực và cú đá nhanh xuống phản ứng và kết hợp chế độ hướng dẫn cho vượt, thích, mặc dù nó hầu như không cần thiết. băn khoăn duy nhất của tôi sẽ được rằng các chỉ số chọn ủng hộ quan điểm của hành khách, gián tiếp tại Laguna sinh tay lái bên trái

  Mercedes C250 AMG C250 EXCLUSIVE nhung suc manh lon

  Khung xe cảm thấy kim bén, phản ứng trong nhân vật và đáp ứng rực rỡ và nhạy cảm với đầu vào tay lái cung cấp ổn định, vào cua phẳng cho đến khi không cần thiết đẩy mạnh - điểm mà tại đó rất nhẹ understeer được trình bày. Các tốc độ tỷ lệ thuận với tay lái trợ lực rất nhanh và khá nhẹ, nhưng đều trọng và cung cấp đủ thông tin phản hồi để giữ cho các trình điều khiển có liên quan và thông báo về con đường dưới chân.

  Dừng nở lớn là một kết hợp công nghệ tuyệt vời của hệ thống giám sát phanh cũng cỡ đó, trong hợp tác với một tập hợp mạnh mẽ của đĩa lên phía trước, cung cấp phanh đó là tốt hơn so với dự kiến, và thậm chí có khả năng nhiều hơn thường được cung cấp như là phong phú trong những nỗ lực của nhà sản xuất khác . Bàn đạp có một, hành động tự tin tích cực với chỉ số tiền phải của thông tin phản hồi để được Mercedes C250 EXCLUSIVE đảm bảo những gì đang xảy ra bên dưới bạn sẽ thấy bạn ngăn chặn kịp thời.

  An toàn luôn luôn đi đầu trong thiết kế Renault và năm nay là Laguna lần nữa thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp. Ghi điểm đánh giá EuroNCAP cao nhất trong lịch sử, nở quản lý 36 từ một thể 37 điểm, đảm bảo dòng dõi lâu Laguna năm xếp hạng sao an toàn sẽ không bị hủy bỏ bất cứ lúc nào sớm.

  cảm biến tác động phụ kép, một thế giới đầu tiên, đã làm giảm thời gian triển khai túi khí bên 50 phần trăm và ABS, EBA, EBD và TCS thiết lập tất cả được tái kiểm định để tối ưu hóa hiệu quả của các phong bì xe một cảm giác yên tâm của hạnh phúc mỗi khi bạn lên đường . Một toàn nhà của túi khí, dây đai pretensioner ghế, giám sát áp suất lốp xe, chuẩn bị ISOFIX cho ghế của littlie và tựa đầu phản ứng khỏa lấp các tính năng an toàn được trang bị.

  Công nghệ không dừng lại ở đó, hoặc với các tính năng trong cabin là rất hiện đại hóa như những người bên dưới. Tri-mode (mềm tự động nhanh) kiểm soát khí hậu hai vùng hoạt động dễ dàng và lặng lẽ để duy trì nhiệt độ cabin trong khi đang được khá đơn giản để hoạt động. Nó cũng kết hợp một cảm biến chất lượng không khí mà ngay lập tức đóng cửa để tái tuần hoàn chế độ khi chất lượng không khí kém được phát hiện.ưa kích hoạt cần gạt nước cho phép bạn để giữ cho bạn bàn ta

  Mercedes C300 AMG
   

Chia sẻ trang này