1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C250 AMG , C250 EXCLUSIVE rất phong cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 2 Tháng năm 2016.

  Giữa góc và những va chạm dường như không làm nản lòng các Alto từ khóa học dự định của mình ở tất cả mặc dù một làn gió gay gắt có thể làm kéo dài một cây Mercedes C250 AMG cầu lớn, một đề xuất có phần lo lắng.

  Mercedes C250 AMG C250 EXCLUSIVE rat phong cach

  Không bao giờ lo sợ bởi vì ngoài việc lái nhanh của Alto và stop-on-a-xu phanh an toàn là khoảng tốt như bạn có thể có được trong thể loại này với các tính năng tiêu chuẩn như kép phía trước, bên và túi khí rèm, đĩa / phanh tang trống với ABS , EBA và EBD để cung cấp các bé Suzuki với bốn sao ANCAP giá.

  Thật không may là GL biến Úc Alto không bao gồm điện Stability Control (ESC), mà kiếm được nó một đánh giá năm sao ở châu Âu, mặc dù ESC là tiêu chuẩn của mô hình GLX.

  Up lại Alto cung cấp một hàng công suất 110 lít, mà mặc dù một chút chặt chẽ, có thể được mở rộng nhờ vào một sự chia rẽ 50:50 gấp hàng ghế sau và thậm chí còn đủ lớn để mang theo các bậc thang bước chúng tôi sử dụng để chụp ảnh của chúng tôi.

  Vào cuối của một tuần giải trí với Alto, ngay cả khi tạp chí Fortune Rose đã không lựa chọn đầu tiên của tôi trong màu, hộp thuốc màu hồng pint cỡ đã chứng tỏ giá trị của nó như là một chiếc xe thành phố mà tự hào có rất nhiều cá tính cũng như một cái tôi để thách thức ngay cả những fittest của các đối thủ tiếp theo kích thước.

  Chắc chắn, nó sẽ không thiết lập thế giới của bạn trên lửa nhưng nếu bạn đang đi săn cuối thấp của thị trường, hãy chắc chắn để thêm cái này vào danh sách ổ đĩa thử nghiệm.

  Nó đã được một túi hỗn hợp với Saab Aero 93 TTiD. Sau khi lái xe Mercedes C250 EXCLUSIVE một vài Saab, tôi biết tôi muốn hoặc ghét này hay thích nó từ giây phút đầu tiên. Để bắt đầu tôi đã yêu với sự độc đáo của Saab này. Những chiếc ghế siêu thoải mái và kiểu dáng bên ngoài hấp dẫn làm cho nó một gói mong muốn, trong khi động cơ tiết kiệm ve nền kinh tế và mô-men xoắn hộp.

  Vì vậy, chiếc xe đã trở lại và tôi đã dành một chút thời gian suy nghĩ về những gì các kinh nghiệm như thế nào. Chắc chắn, nó không phải là năm kinh nghiệm một chủ sở hữu thường xuyên sẽ có, nhưng đó là khoảng tốt như nó được.

  Các cây được xếp chồng lên nhau lên xe và tất cả các loại địa hình đã được bảo hiểm, từ đường băng, thông qua để bán off-road track cắm trại.

  Phải lên cho đến khi chiếc xe được quay trở lại, nó được sử dụng chỉ 5,8 lít / 100km. Đối với một chiếc xe kích thước của một Mazda6 hay Ford Mondeo, đó là

  Mercedes C300 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này