1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes C250 AMG , Mercedes C300 AMG những thay đổi mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 3 Tháng năm 2016.

  Cho đến lúc đó, đây là những gì chúng tôi có về cung cấp và nó chắc chắn sẽ bán tốt cho Volkswagen.

  Nếu bạn đã được giữ lại cho đến Golf VI để nâng cấp hoặc mua Volkswagen tiếp theo của bạn, nó được một chờ đợi cũng kiếm được.

  Khi tôi mới lái xe WRX hình dạng hiện tại của tôi là, Mercedes C250 AMG
  để nói rằng ít nhất, rất thất vọng, vì nó có vẻ rằng chiếc xe anh hùng, chúng tôi muốn đến để biết và tình yêu đã quá loãng từ công thức ban đầu và huyền thoại của nó mà nó là bây giờ hầu như nực cười.

  Mercedes C250 AMG Mercedes C300 AMG nhung thay doi moi

  Trong thực tế nó rất mờ nhạt về hiệu quả của nó và các thuộc tính xử lý mà tôi gần như cảm thấy tiếc cho những ai chia tay với tiền khó kiếm được của họ để có được một. Rất may là loạt MY09 là một viễn cảnh hoàn toàn khác nhau.

  Trong khi hình dạng và lập trường của WRX mới có thể gây chia rẽ giữa một số chủ nghĩa thuần túy - đặc biệt là ở định dạng sedan - nó thực sự là một trong những chiếc xe đó sẽ tốt hơn trong các kim loại, nhưng tôi đoán bạn sẽ chỉ phải dùng từ ngữ của tôi trên đó.

  Đối với tôi ít nhất là tỷ lệ của các sedan xuất hiện nhiều hơn trong giai điệu với phả hệ giữa những năm 90 của WRX, và mặc dù chiếc xe không phải là "cậu bé đua" như trước có thể có được, chắc chắn có đủ dấu hiệu phong cách còn lại để đảm bảo ý định của xe là không nhầm.

  Bên trong phương pháp tiếp cận đơn giản có thể có một số người mua Mercedes C250 EXCLUSIVE muốn cho một ít lớp hơn, nhưng với ngoại lệ của lỗ thông dash mà mục đích thẳng vào bàn tay của bạn và không gian đầu gối một trình điều khiển khá chặt chẽ của, cabin là nếu không rất chức năng.

  Tôi thậm chí còn muốn đi xa như vậy để nói rằng đối với bốn người lớn Impreza khá một đề xuất thoải mái với chỗ để chân rộng rãi phía sau, ghế hỗ trợ khả năng hiển thị xuất sắc và mục đích đơn giản tất cả thêm sống tốt để cảm giác của những khát vọng hiệu suất sedan nhỏ của.

  Và đó là những khát vọng mà bây giờ cuối cùng cảm thấy như thể họ đã có ý định đổi mới với một 26kW và 23Nm tăng xứng đáng trong các con số tổng thể nhìn thấy 2,5-lít boxer (EJ25) Công nghệ mới phát triển 195kW tại 6000rpm và 343Nm tại 4000rpm.

  Như một kết quả của sự gia tăng này các xe bây giờ là xa sống động và vô cùng phản ứng nhanh hơn. Không còn làm bạn cần phải chờ đợi cho đến khi máy đếm là  Mercedes C300 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này