1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 chiến lược dòng xe thể thao mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 6 Tháng sáu 2016.

  Hơn nữa, các tín hiệu hiện đại bổ sung đã được thêm để làm cho Mercedes CLA 200 nổi bật. Chúng bao gồm các màu sắc kim loại, phản ánh đèn tại các cuộc đua đêm, mô hình "kim cương" ở phía sau của chiếc xe và vàng nhấp nháy, trong đó thể hiện cho những gì các đội bóng đặt mục tiêu.McLaren 570S GT4 và 570S Sprint là hai mẫu xe mới dành riêng cho đường đua. Họ là một phần của thể thao series mới được đưa ra và đã được phát triển cùng với McLaren GT. Các tin tức lớn hơn là các 570S GT4 cũng sẽ bước vào một chương trình phát triển mùa dài sâu trong giải vô địch Anh GT. Trong thực tế, McLaren GT và CRS GT Limited sẽ làm việc với nhóm Black Bull Ecurie Ecosse (mà sẽ cạnh tranh với mô hình nói trên cùng với sự xâm nhập của những năm 650 GT3 với máy điều khiển Rob Bell và Alaisdair McCaig) trong đủ chín lịch vòng.
  Các 570S Sprint đã được chỉ công bố và sẽ được tiết lộ rất sớm. Cái này là dành riêng cho trackdays tin và điều này có nghĩa rằng nó không bị hạn chế bởi bất kỳ quy định đua. Tuy nhiên, 570S Sprint có thể được nâng cấp cuối cùng để GT4 đặc điểm kỹ thuật.
  Một thông báo của McLaren Automotive là xác nhận của Giám đốc mới Motorsport Ansar Ali, người sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược và quản lý các hoạt động đua xe Mercedes CLA 250 4MATIC thể thao đang diễn ra.570S GT4 là theo dõi chỉ và có các sợi carbon MonoCell II kiến trúc khung gầm giống như các mô hình khác trong Series Sports. Các chất liệu carbon sẽ cung cấp không chỉ sức mạnh vốn có thân xe, nhưng cũng sẽ làm cho nó ánh sáng trong trọng lượng. bảo vệ lái xe được bảo đảm bằng hệ thống bình chữa rollcage và lửa FIA chấp thuận. Ngoại trừ các kiến trúc, cacbon (và nhôm) đã được sử dụng cho các thân xe reprofiled. bánh xe hợp kim đúc magiê shod với bóng bẩy lốp xe đua Pirelli mang cơ thể độc quyền-tìm kiếm này. động lực lái xe được đảm bảo bởi hai chiều van xe thể thao điều chỉnh với lò xo cuộn giao ở phía trước và phía sau. Hệ thống cướp máy bay trên tàu được trang bị tiêu chuẩn.
  Các gói khí động học là phải khi nói đến việc tập trung vào laptimes. Do đó các 570S GT4 được trang bị cánh gió sau mức độ cao, đặt trên giá treo nhôm, một splitter phía trước lớn hơn và lắp ráp sàn reprofiled. Có thêm một trung tâm phía trước nhiệt độ cao tản nhiệt, nằm bên dưới nắp ca-pô GT3-cảm hứng với ống thoát tản nhiệt, tối ưu hóa hiệu suất và làm mát cùng một lúc. Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE
   

Chia sẻ trang này