1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 có bánh xe rất chắc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 17 Tháng sáu 2016.

  Mercedes CLA 200 Mỹ này đã được phát triển trong các phần sau của năm 2015. Trong quá trình tham gia một số người quan trọng, bao gồm một tay đua xe Mỹ nổi tiếng và đội ngũ của mình. Force 1 sẽ được sản xuất tại Michigan / USA và buồn bã sản xuất của nó sẽ được giới hạn lên đến 50 đơn vị. Sự bắt đầu sản xuất dự kiến bắt đầu vào tháng Tư năm sau.VW đi kèm với phiên bản dành riêng cho model mui trần nóng của nó. Cùng với những thay đổi bên ngoài nhỏ, cũng có một số bổ sung ngọt làm trong cabin. Trước hết, chiếc xe thể hiện calipers phanh màu đỏ, cản restyled và phần mở rộng phía chút thay đổi. Chắc chắn không phải một số thay đổi mạnh mẽ mà làm cho chúng ta đặt câu hỏi liệu này "facelift" là thực sự cần thiết.
  Mercedes CLA 200 co banh xe rat chac
  Về ngoại thất khác bao gồm 17-inch bánh xe hợp kim Brooklyn mới hoặc 18-inch hợp kim Austin tùy chọn. Ngoài ra tùy chọn là cánh lướt gió sau và Garnet Red hàng đầu mà sẽ thay thế cho Blue một sâu. Và vâng, đây là thực sự "thay đổi" độc quyền cho chiếc xe khi nói đến thiết kế bên ngoài.
  Như với ngoại thất, nội thất không làm cho rằng sự khác biệt lớn so với các model cũ. Tuy nhiên, chúng ta phải đề cập đến các gói da tùy chọn với những đường khâu màu đỏ và các thành phần, các bánh xe lái bọc da đa chức năng mới Mercedes CLA 250 4MATIC và là đòn bẩy kế lại để phanh tay. Yep, kỹ thuật chỉ số màu đỏ hơn. Đây là tất cả.
  Xét về hiệu suất, Golf GTI Cabriolet vẫn giữ nguyên: đơn vị tăng áp xăng 2,0 lít của nó cung cấp một tổng sản lượng 217 mã lực (159kW) và tăng tốc 0-100 km / h (62 mph) trong 6,9 giây. Đơn vị này được ghép với một 6-tốc độ DSG truyền.
  Thành thật mà nói, chúng tôi rất thất vọng. sweetie này nên đã nhận được một số thay đổi toàn diện không chỉ về phong cách và ngoại hình, mà còn về hiệu suất và khả năng. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy những "facelifted" Golf GTI Cabriolet?Nissan ra mắt đặc biệt Spotify playlist độc quyền cho tất cả các fan LEAF ra có trong lễ kỷ niệm thứ năm của đầu tiên tất cả các điện Nissan LEAF của thế giới. Tất cả người dùng Spotify bây giờ có thể tìm kiếm cho "100% Nissan LEAF 5th Birthday" danh sách nhạc và thưởng thức 10 ca khúc fan đề nghị đặc biệt mà có thể được xem trực tiếp trên tất cả các loại xe Nissan.
  Khi bạn nhớ, lần đầu tiên tất cả các điện Nissan LEAF xe đã được công bố trở lại trong 11 Tháng Mười Hai năm 2010 tại San Francisco Motor Show và kể từ thời điểm vinh quang này, Nissan đã giữ vị trí của nó như là một nhà lãnh đạo thế giới trong xe điện với nó gần như tất cả các-200.000 đơn vị LEAF điện bán trên toàn thế giới.
  Mercedes CLA45 AMG 4Matic
   

Chia sẻ trang này