1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 hãng xe nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 17 Tháng năm 2016.

  Tra định hướng để được tin tưởng - Honda mới này là một vũ khí nghiêm trọng.Chúng tôi thường không gửi xét nghiệm đường đầu đọc hoặc đánh giá, nhưng cho chúng ta nhiều hơn khả năng không bao giờ lái xe 2007 Shelby Hertz GT350H, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho này một cơ hội.
  Lisa, cũng được biết như là Bavarian tên lửa trên các trang web, truy cập gần đây của Mỹ và gửi cho chúng tôi xem xét này. CarAdvice trình bày, năm 2007 Shelby Hertz GT350H.
  Bốn mươi năm trước, Carroll Shelby và Tổng công ty Hertz đã đưa ra một ý tưởng khá khéo léo để tạo ra một tập hợp các tính năng cao, phiên Mercedes CLA 200 bản đặc biệt Shelby Mustang chỉ cho khách hàng thuê người cũng đã xảy ra là những người đam mê xe hơi. Ford Motor Company, Ô tô Shelby và Tổng công ty Hertz quyết định đã đến lúc phải làm điều đó một lần nữa, và lần này, chúng tôi mong muốn có được một ổ đĩa!
  Mercedes CLA 200 hang xe noi tieng
  Tôi không phải là người có thích bất cứ điều gì mà đến từ vùng đất của các Stars & Stripes. Nếu bất kỳ của các bạn đã được ở đây, bạn sẽ biết những gì tôi đang nói về. Mỹ không phải là nổi tiếng để làm chiếc xe tốt, địa ngục không nhiều ở tất cả thực sự.
  Trừ những thứ đó ra trong những năm 70, giống như chiếc xe cơ bắp tự chế của chúng ta về một thời đại, lớn tiếng trong màu sắc và tiếng ồn, mát mẻ và rất thu. Oh và GT40 tất nhiên, trả thù của Ford trên Ferrari không bán ra trong năm Mercedes CLA 250 4MATIC chục. Ford xây dựng GT để giành chiến thắng trong 24 giờ Lê Mann và thực sự dính nó lên Ferrari, và rằng họ đã làm!
  Tôi phải nói rằng khi tôi lần đầu tiên đến Hoa hơn 12 năm trước, tôi nghĩ các Yanks là 10 năm sau chúng tôi trong công nghệ và 20 năm trước trong bạo lực, không có nhiều thay đổi, ngoại trừ rằng Volvo là xe mọt sách ở đây sau đó với cản xe quá khổ của họ (mọi thứ đều có một bản nâng cấp ở đây) và 35 năm bà nội trợ cũ và 3 trẻ em ở ghế sau.
  Những ngày này, không có một chiếc Volvo để được nhìn thấy trong một bãi đậu xe siêu thị, nơi toàn bộ là đầy đủ của xe Prius đẫm máu! Jeremy đã đúng khi Billy Bob mất một Bazooka để một trong Arizona Desert (nhấp vào đây để xem video) và thổi nó mảnh vụn.
  Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE


  ____________________________________________
  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này