1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 hệ thông đèn Led mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 27 Tháng năm 2016.

  Ngoài ra Mercedes CLA 200 còn có đèn LED chiếu sáng dưới ánh đèn pha là đa chức năng và có thể được sử dụng như đèn chạy ban ngày, đèn đỗ xe và biến chỉ số. Các lưới tản nhiệt cũng là trong nhà thực hiện và một lần.
  Ở phía sau, có một hệ thống ống xả hiệu suất cao. Nó có thể được trang bị van điều khiển âm thanh điện tử điều khiển vận hành và được hoàn thành bởi các mẹo thép không gỉ được đánh bóng. Cuối cùng nhưng không kém, các chuyên gia nói thêm lớn 24-inch ba mảnh bánh xe mô-đun với các trung tâm rèn. Phía sau vành chúng ta thấy một hệ thống phanh mạnh mẽ từ Rotora với calipers 8 piston, rotor thông gió lớn miếng hiệu suất cao và bện phanh ống thép không gỉ.
  Mercedes CLA 200 he thong den Led moi
  Tuần Kahn Design chỉnh studio này đã đi lạc ra khỏi đất đai của họ yêu thích Rovers và trình bày một dự án liên quan đến một chiếc Jeep Wrangler Sahara 2.8 Diesel. Cũng giống như ở nhiều người khác của tunings của họ, họ đã làm việc chặt chẽ với Công ty xe Mercedes CLA 250 4MATIC để tạo ra những gì họ gọi là CJ300 phiêu lưu Edition. Dưới đây là các chi tiết tiết lộ lý do tại sao Jeep đặc biệt này là một phần phải có nghệ thuật.
  ngoài
  Sự xuất hiện bên ngoài là ấn tượng và phức tạp bởi vì nó bao gồm rất nhiều sự tương phản và chi tiết. Ví dụ, màu sắc toàn diện Copper Brown đã được đối chiếu với một tay nắm cửa và gương cánh trong Satin Black.
  tương phản khác đang làm cho đèn pha mạ crôm bóng, mà được định vị trên hai bên của bốn khe cắm CTC lưới tản nhiệt với lưới công nghiệp. chi tiết mát khác ở đây bao gồm Tron ánh sáng chuông, đèn LED chạy và một CTC bánh xe dự bìa mới.
  Các gói phần mềm vẫn tiếp tục với việc bổ sung 17-inch bánh xe Jeep 1941DC trong satin màu đen kết hợp với Cooper Discoverer S / T Maxx 285X70X17 "lốp xe. Đằng sau họ ngồi lỏng piston phanh vàng. Các cánh tà bùn hoàn thành các gói bên ngoài.
  Các luật mới được đề xuất cho bảo hiểm xe tự lái sẽ có một vai trò khá quan trọng trong việc áp dụng và tích hợp công nghệ mang tính đột phá, có thể làm giảm ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông.
  Trong thực tế, Nissan Nhóm nghiên cứu đã khẳng định rằng Qashqai gọn gàng và tươi sẽ là lần đầu tiên chiếc xe Nissan hướng với công nghệ tự trị. Các đội giới Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE
   

Chia sẻ trang này