1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 mã lực lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 23 Tháng năm 2016.

  Tất cả của một đột ngột trở nên cạnh tranh và nó bắt đầu đánh đập một số của những chiếc xe kỳ lạ," ông cho biết.
  Lund cũng tóm tắt những tác động kỹ thuật của cả hai xe tải. "Bằng lái xe van này [SE +], tôi đang học nơi tôi ngày hôm nay. Bằng lái xe R-Tuned, nó nói với tôi, nơi tôi có thể đi. Tôi cần phải thực hiện đó thông tin phản hồi và xem xét tất cả các khía cạnh, và tìm ra nơi để đi, "ông nói.Sau khi SE + thi đấu trong một cuộc thi khóa học đường tại Autobahn Country Club ở Joliet, Illinois, thứ sáu tuần trước, tôi đã có cơ hội để lái nó Mercedes CLA 200 quanh 2,1 dặm, 15 lượt nam khóa học. Nếu không có sự thay đổi hệ thống treo của phiên bản R-tuned , Sở GDCK + xử lý như thế, tốt, một chiếc minivan. nó chim bồ câu trong lượt và understeered như một van lớn chất béo khi bị đẩy vào góc. Tuy nhiên, đó không phải là xấu như vậy mà nó không thể được thuần hóa và nó đã vòng quanh theo dõi tốt . trong khi 3,5-lít V-6 cung cấp nhiều năng lượng cho các lái xe hàng ngày, nó không có đủ để ngăn chặn các Viper, 911, và Evo đó là gần như chắc chắn khó chịu bởi sự hiện diện của tôi. nó khiến tôi muốn thử R-Tuned phiên bản mà chắc chắn sẽ có thể thực hiện tốc độ nhanh hơn thông qua lượt.Các SE + rõ ràng là không có theo dõi đồ chơi, nhưng tôi rất ấn tượng bởi khả năng chịu được sự khắc nghiệt của nhiệm vụ theo dõi. Hôm nay của chiếc xe là khá mạnh mẽ Mercedes CLA 250 4MATIC , ngay cả khi chúng được làm cho nhiệm vụ gia đình.
  Tát trên một số miếng nhiệm vụ phanh nặng, sử dụng cao phanh hiệu suất chất lỏng, và cài đặt một bộ lốp hiệu suất có thể cung cấp cho bất kỳ chiếc xe một số khả năng theo dõi chính hãng ... ngay cả khi đó là một minivan mà không một ấn tượng khá tốt trong phòng khách của bạn.Marchionne gợi ý ở phía trước bánh lái xe Chrysler 300Fiat Chrysler Ô tô [NYSE: FCAU] CEO Sergio Marchionne đã cho dấu hiệu mạnh nhất của mình chưa mà sự kế thừa cho Chrysler 300 có thể đi xe trên một nền tảng bánh trước ổ đĩa.

  Trong thời gian thăm gần đây đến A Phát biểu apos FCA Plant Windsor hội, WHERE tại The 2017 Chrysler Pacifica vào sản xuất vào cuối tháng hai, ông Marchionne nói ở Nền tảng của minivan và tại apos Handsome Lắp ráp tại Nhà máy IT BE AT cả thể Tận dụng cho 300 tại The apos bởi người kế nhiệm.
  OUT CHECK: Báo cáo: FCA Kế hoạch Turbo 4 xi lanh với Hầu như 300 Mã lực
  Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE

  ____________________________________________
  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này