1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 những chi phí khi mua xe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 30 Tháng năm 2016.

  Bạn có thể có được một bảo hành - Có, bạn có thể nhận được bảo hành khi bạn mua xe Mercedes CLA 200 ô tô đã qua sử dụng! Kiểm tra với xe City West sử dụng Ô tô trong Clive, IA, để biết thông tin cụ thể về chiếc xe mà bạn có thể nghĩ về việc mua!
  Mercedes CLA 200 nhung chi phi khi mua xe

  Khấu hao - Chi phí khấu hao dùng để chỉ giá trị của một chiếc xe Mercedes CLA 250 4MATIC , và đó thực sự giảm trong ba năm đầu tiên của cuộc đời một chiếc xe hơi. Khi bạn mua một chiếc xe hơi sử dụng một vài năm sau khi nó đã được sản xuất, bạn có thể tránh dốc khấu hao dốc.
  Nó là rất dễ dàng để đi bộ vào rất nhiều đại lý và chọn ra chiếc xe tiền nước mà bạn cảm thấy bạn muốn lái xe ra vào, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem xét các lợi thế của mua được sử dụng!
  Bên cạnh đó Volkswagen Golf GTI 7 Clubsport, một chiếc xe hơi mà là kỷ niệm kỷ niệm lần thứ 40 của nó là chiếc Porsche 911 Turbo. Kể từ khi giới thiệu bản gốc 911 vào năm 1964, chiếc xe đã trở thành một huyền thoại, và 911 Turbo là người đầu tiên tăng áp sản xuất xe thể thao bao giờ hết! Chúng tôi sẽ không thảo luận về những lợi thế lớn của mô hình trên đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng khi chiếc Porsche 997 Turbo ra, nó được đánh giá là chiếc xe thể thao toàn diện nhất của thời gian của mình! Nó cũng có một biến thể Cabriolet, đó là đóng băng trên bánh.
  Chính xác là một chiếc Porsche 997 Turbo Cabriolet màu trắng được sử dụng bởi các chuyên gia tại TIP-Dành riêng trong dự án của họ. Trong thực tế, chiếc xe được miêu tả trong bộ sưu tập dưới đây là của các chủ sở hữu của công ty, Tim Lindenau.
  Ngoại thất & Cơ học
  TIP-Dành riêng Porsche 911 Turbo Cabriolet hậu
  Điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy ở đây là chương trình thiết kế bọc nhiều màu phức tạp. Thông qua việc sử dụng khéo léo của lá, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một kiệt tác từ mờ màu đỏ và satin bề mặt màu đen với đường viền vàng. bạn đã phát hiện ra rằng ngay cả các bánh xe màu đen được cho các họa tiết màu sắc? Chính xác, những năm nan kép của các bánh xe phía trước đang thất bại trong màu đỏ, trong khi ai nói về từng đối tác phía sau của nó đã thất bại trong vàng.
  Bằng cách này, các hợp kim ở đây được cung cấp bởi TechArt và kích thước đã chọn là 20-inch cho tất cả bốn góc. Ngoài ra, Techart cũng thực hiện các bộ cơ thể, trong đó bao gồm spoilers tùy chỉnh phía trước, bên hông, viền bằng vải phía sau với dưới thân khuếch tán và cánh gió sau điều chỉnh bằng điện.Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE
   

Chia sẻ trang này