1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes CLA 200 thiết kế mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 23 Tháng sáu 2016.

  Trái ngược với lớp vỏ bên ngoài. vỉa bạc và các thành phần nhìn carbon tương ứng một thái độ thể thao. Các hạt cửa và cắt tỉa, ghế lót, điều khiển trung tâm và xô ghế cũng được làm bằng các chất liệu bạc. Có logo ABT Mercedes CLA 200 gần như ở khắp mọi nơi.
  ABT cá nhân cũng cung cấp các tùy chọn thiết bị bổ sung, nhưng chúng tôi vô cùng hạnh phúc với những đặc trưng ở đây, không phải là chúng tôi?ia Motors ngày nay đã chứng minh ngoài nâng cấp và thiết kế lại của thị trường nội địa Hàn Quốc Cadenza (được gọi là K7 tại Hàn Quốc). Chiếc xe này tự hào cho thấy thiết kế đẹp và chức năng mới của nó, cùng với một số bổ sung ngọt. Nó sẽ được bán ở nước ngoài vào năm 2016. Gần đây, Kia đội đi kèm với dự án tuyệt vời, giải pháp và ý tưởng và tất cả chúng tôi hy vọng rằng xu hướng này sẽ không chỉ vẫn còn, nhưng cũng sẽ cải thiện cho các mô hình trong tương lai.
  Các thế hệ tiếp theo Cadenza vẫn duy trì phong cách tiến bộ và hiện đại này, nhưng bây giờ cũng đi kèm với những dòng này trực tiếp hơn và được xác định bằng cách nào đó sắc nét hơn. Chiếc xe cũng được mở rộng hơn, thấp hơn và nhiều hơn tích cực bắt mắt. Long câu chuyện ngắn, Kia đội làm mọi thứ có thể để làm cho chiếc xe này đứng ra khỏi đám đông.
  Chịu ảnh hưởng bởi sự xuất hiện sedan hạng sang châu Âu, các Cadenza mặt nhấc đi kèm với nắp ca-pô dài, vai rộng hơn và quét lại roofline thực sự làm nên chiếc xe này trông tự tin hơn, phong cách hơn và thanh lịch.Mặt trước của xe đáp ứng tất cả mọi người với tái diễn giải của Kia nổi tiếng "cọp-mũi" lưới tản nhiệt, đèn pha LED sắc nét, chắn bùn cơ bắp hơn và tổng thể khuôn mặt Badass-tìm kiếm. Các đường đặc biệt tham gia các chi tiết mạ crôm, ống xả đôi và xuất hiện nhiều hơn, lớn để tạo ra một thiết kế của một loại. Và thẳng thắn, Kia đội thêm một thời gian thực hiện một điểm tốt với restyling xe riêng của mình trong một cách mà là hiện đại, đẹp và chức năng
  Mazda hướng động cơ 1.5 SKYACTIV-D đơn vị điện diesel mịn và đáng tin cậy để Mazda3. Sau khi xuất hiện lần đầu trong CX-3 mô hình Mercedes CLA 250 4MATIC và Mazda toàn mới, các 105hp (77kW) powerplant sẽ tăng cường đáng kể hiệu suất Mazda3 và cũng sẽ góp phần vào hiệu quả nhiên liệu bổ sung.
  Được thiết kế cho hạm đội và các khách hàng cá nhân các SKYACTIV-D, giao phối với một sáu tốc độ SKYACTIV-MT hộp số tay phát ra chỉ 99g / km và cung cấp một kết hợp 74.3mpg. Nó sẽ có sẵn với hatchback và hình dạng cơ thể Fastback và cũng sẽ được cung cấp với hộp số tự động sáu tốc độ tùy chọn.

  Các động cơ mới sẽ đảm bảo rằng Mazda3 sẽ có một số năng lượng bổ sung và thủ thuật ẩn. Với 270Nm của mô-men xoắn và từ 0 đến 100km / h (62mph) 11,0 giây chạy nước rút, em yêu này thực sự xứng đáng với sự chú ý của nó.
  động cơ tiên tiến này cũng có tính năng phân tán cao kim phun nhiên liệu điện từ để ngăn chặn thiệt hại làm mát và cung cấp hiệu quả phun tối ưu cho bất kỳ tình huống và bất kỳ điều kiện nhất định. Điều này tất cả có nghĩa là powerplant SKYACTIV cung cấp tăng cường quá trình đốt cháy và điều khiển trơn tru tinh. Hơn nữa, các buồng đốt cung cấp thiết kế đặc biệt "vai" ức chế dòng chảy xung quanh môi của buồng và ngăn làm mát khí đốt.
  Và như bạn có thể mong đợi, đơn vị này đến như là tiêu chuẩn với i-stop hệ thống nhàn rỗi ngừng của Mazda mang khởi động lại nhanh nhất thế giới trên một động cơ diesel. với hình học phức tạp tuabin và đẩy mạnh tốc độ động cơ thấp, SKYACTIV-D ra độ cao của tính linh hoạt và phản ứng.Gần đây, thế giới của xe thể thao và ô tô điều chỉnh chứng kiến sự xuất hiện của các điều khoản và tên mới: Liberty Walk, Rocket Bunny, Rauh-Welt Bergiff. Điều này tất cả có nghĩa là có rất nhiều loại xe cao cấp mà nhận được thậm chí còn thú vị hơn và điều chỉnh độc quyền. Ví dụ, ở Nhật Bản và Mỹ thường có những ước được thực hiện bởi góc máy xay làm tàn tật của xe, nhưng đã đến lúc ai đó chứng minh điều ngược lại. Và điều này thực sự là các chuyên gia Ingo Noak chỉnh từ miền Bắc nước Đức.Những gì họ đã tạo ra là một Kit thân rộng, tạo ra hoàn toàn chất lượng cao nhựa ABS chỉ cho nhỏ gọn, nhưng thể thao VW Golf VI GTI. Ở phía trước của chiếc xe, Ingo Noak chỉnh đặt một spoiler môi Cup và một bộ maskis đèn pha cổ điển. Đội ngũ kỹ thuật cũng giảm thị hình bóng golf bằng cách sử dụng bên váy phong cách. Ngoài ra, phần phía sau bao gồm các mặt bên và trung tâm loại splitter, và đó cũng là thứ hai, Ingo Noak chỉnh ống xả 76mm titan trong hệ thống ống xả bằng thép-thể thao tùy chỉnh không gỉ.
  Golf may mắn cũng có lợi ích từ vành Keskin KT14 phù hợp với phong cách cơ thể mở to và Accenture thị chiều rộng giật gân của chiếc xe. Các trục trước được quay với 8.5x20mm formant với miếng đệm bánh xe 20mm và trục sau với 11x20inch với miếng đệm bánh xe 50mm. Chúng được bao phủ với lốp Hankook S1 Evo tại 235 / 30R20 cũng như 285 / 25R20. Và thú vị đủ, theteam quyết định dựa trên các hệ thống treo coilover trường học cũ thay vì khung gầm xu hướng airride hiện hành.Thời gian qua, chúng tôi đã nghe nói về một dự án của PP độc quyền đã được gần 3 năm trước. Bây giờ tôi rất vui mừng để giới thiệu bạn để điều chỉnh mới nhất của họ, mà là dựa trên các mô hình BMW M3 E92 và trên hết là Mercedes CLA45 AMG 4Matic
   

Chia sẻ trang này