1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E200 ,E250 AMG những chiếc xe mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 2 Tháng năm 2016.

  Một chiến công to lớn! Đặc biệt là khi bạn xem xét là có một phần lớn của thành phố lái xe.

  Nhưng, tôi không bao giờ khá quen với các hộp Mercedes E200 số tay. Cho dù đó là một thực tế rằng đó là một nỗi đau trong giao thông dừng bắt đầu, hoặc là ly hợp chỉ huy nỗ lực quá nhiều, nó chỉ có vẻ như rất nhiều công việc để có được như vậy một con số tiết kiệm nhiên liệu.

  Mercedes E200 E250 AMG nhung chiec xe moi

  Thật không may, chọn cho hộp số tự động chỉ làm tồi tệ hơn, tiêu thụ nhiên liệu ngày càng tăng này bằng một số 3.0L / 100km.

  nhiệm vụ cuối tuần được chăm sóc một cách dễ dàng. TV mới có nghĩa là nhồi nhét một hộp lớn trong cốp là theo thứ tự. Tôi không chỉ có hộp mang ra xe cho tôi, nó phù hợp với hoàn hảo trong cốp.

  Vì vậy, trở lại xe, và câu hỏi lớn, tôi sẽ mua một cái, có cơ hội tôi đã có nhiều thời gian như tôi đã làm với chiếc xe? Không.

  Tại sao, tôi nghe bạn yêu cầu. giá cả, đó là lý do chính. Mercedes E250 AMG Tôi nói điều này tất cả các thời gian và tôi sẽ nói lại lần nữa, Saab luôn ít nhất 15 phần trăm giá quá cao. Mặc dù chiếc xe này là rất tốt và tất cả, nó thiếu cái giá của mỗi chiếc xe khác trong thể loại của nó, với các thiết lập tính năng tương tự.

  gày đầu của giá cả, nội thất thực sự, thực sự nhận được lâu trong răng.

  Đó là một sự xấu hổ, vì phần còn lại của chiếc xe hơn chắc chắn làm cho nó.

  Nếu bạn có thể tìm thấy một người biểu tình phong nha hoặc mô hình bàn tay thứ hai, tôi muốn nhảy tại cơ hội. Cho đến lúc đó, mặc dù nó giá bảVà những cái gật đầu chấp thuận đi kèm với nó. Tuy nhiên một khi VE cuộn xung quanh, cái tên đã phần nào pha loãng, bởi vì đó là những gì các Berlina sử dụng được.

  Vì vậy, nó vẫn có giá trị tham vọng? Đó có phải là sang trọng đúng Commodore? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn gọi một màn hình màu và ghế bọc da sang trọng. Nó là thoải mái ít nhất; thêm về điều này sau. Cơ học, tuy nhiên, có một vài sửa đổi với Calais này.

  Bốn, năm, sáu, tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của bạn, đó là số bánh răng được nhét vào VE của hộp số tự động Commodore. Bạn bắt đầu với Omega tại bốn, và ở cuối hàng đầu, các Calais V8, mà chúng tôi đang thử nghiệm ở đây, nhận được sáu.

  Mercedes E400

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này