1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E200 , E250 AMG phương tiện hiện đại nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 9 Tháng năm 2016.

  Nơi họ nên được và thuận tiện tự động phanh viên tham gia như bạn dừng lại sau đó disengages khi bạn kéo đi để bảo vệ Công viên bánh, và thực sự là chiếc xe, chống trình Mercedes E200 điều khiển quên hơn. Như tốt đẹp và cuốn tiểu thuyết như các hệ thống trực quan là, chúng thường bị mất nhiều người mua thay vì bỏ qua những gì nằm bên dưới để xem danh sách các lựa chọn truyền thống. Laguna không hoàn toàn thất vọng ở đây cả.

  Mercedes E200 E250 AMG phuong tien hien dai nhat

  Một kế hoạch mở không gian sống phong cách mà là cả thú vị và chu đáo trong thiết kế tổ chức một loạt các cải tiến dự kiến bao gồm làm nóng da điện điều chỉnh được cắt chỗ ngồi, bánh da núm và tay lái (với vỉa tay tuyệt vời khâu) và điều khiển âm thanh, máy tính đi, sáu CD tuner, cửa sổ điện, bên cạnh và rèm nắng phía sau, tự động chấm gương, gương tự gập nước nóng, kiểm soát hành trình với bộ giới hạn tốc độ (các vị trí của công tắc mà là vấn đề) và mái kép trời tùy chọn (trang bị).

  Chất lượng và trang trí rất đáng yêu và chỗ ngồi thoải mái hỗ trợ mặc dù hành khách ghế sau sẽ đấu tranh cho chỗ để chân nếu những người cư ngụ ghế trước là ở trên độ cao trung bình và ghế trung tâm sẽ là phù hợp hơn cho các chuyến đi ngắn hoặc trẻ em làm cho một bóp chặt chẽ với Mercedes E250 AMG ba lớn người trưởng thành. Trưởng phòng và hông là trông đẹp mắt đầy đủ hơn và mặc dù việc sử dụng da, nhựa và tấm hợp kim chải khen nhau đẹp làm cho này một không gian thú vị, ngay cả khi sự khắc nghiệt của giờ cao điểm giao thông cất giữ.

  Những âm thanh stereo là phần nào của một let xuống và có xu hướng bóp méo tần số âm bass ở âm lượng thấp hơn và không có kết nối iPod có sẵn. Các điều khiển vệ tinh đằng sau vô lăng là dễ dàng để làm chủ sau một vài phút và có ý nghĩa trong vị trí hơn là làm lộn xộn các bánh xe với hàng tá nút. Không phải tất cả định vị thiết bị chuyển mạch là như logic tuy nhiên với chức năng giới hạn kiểm soát hành trình / tốc độ gần phanh viên và lò sưởi ghế chuyển mạch giữa ghế và cánh cửa một chút lẻ để nói rằng ít nhất.

  Một phong phú của lưu trữ dung lượng có thể được tìm thấy trên khắp cabin tận dụng tốt nhất của không gian nếu không lãng phí cũng như các túi cửa thông thường, chủ sở hữu cốc, ngồi lại tay áo, giao diện điều khiển bin và ướp lạnh / hộp găng tay sưởi. Các không gian khởi động quá là ấn tượng hào phóng và đầu lớn bản lề cửa sau cho phép dễ dàng nhập cảnh và đi ra của hàng hóa và một tầm sâu cho tất cả 501 lít. Nên không gian nhiều hơn là cần thiết 60:40 chia gấp ghế sau nhường đường cho tổng cộng 1.593 lít. Hàng hóa được bảo hiểm với một kệ có thể

  Mercedes E400
   

Chia sẻ trang này