1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E400 AMG , E200 dòng xe hơi sang trọng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 4 Tháng năm 2016.

  Traction Control bạn lại với một chiếc xe mà cảm thấy chắc chắn tiếp trên đường, và những người không đánh giá cao điều đó không?

  phanh mạnh mẽ và một bàn đạp tuyệt vời cảm thấy dường như cung cấp ngắn dừng lại khoảng cách nhờ vào tiêu chuẩn vào cua phanh Contol Astra là Electronic Brake Assist Mercedes E400 AMG và phanh Force Distribution (tất cả các phần của bốn bánh hệ thống phanh đĩa ABS), tính năng thường được thấy trên các nhãn hiệu uy tín đắt hơn .Đó là chưa nói Clio RS197 không phải là bất kỳ tốt, hoặc là nó không đủ nóng, trên thực tế được giới hạn tốc độ cổ xưa của chúng tôi và những con đường không đạt tiêu chuẩn, nở này ít là trong thành phần của nó hầu hết thời gian. Điều này có dịch để là một chiếc xe đó là vui tươi và thú vị trong hầu hết các tình huống - và đó trong phạm vi giới hạn nhà nước - và chỉ có bao nhiêu chiếc xe bạn có thể nói rằng về những ngày này?

  Mercedes E400 AMG E200 dong xe hoi sang trong

  Bơm ra bảo vệ cho Clio RS197 một thái độ tất cả của riêng của mình mà không bị quá lairy hay 'cậu bé đua'. Một bộ khuếch tán phía sau chứa chấp ống xả đôi và lập trường béo hơn là, từ một khoảng cách ít nhất, chỉ nói cho dấu hiệu câu chuyện mà ít ba cửa có nghĩa là kinh doanh.

  Huyệt bảo vệ phía trước, loại máy chiếu đèn pha halogen (với máy giặt và điều chỉnh độ cao bằng tay), mái lướt gió dịu, bên váy, việc bổ sung các loại đèn sương mù phía trước và bánh xe hợp kim 17-inch gọn gàng, cùng với một số huy hiệu tinh tế, đi phần còn lại của con đường làm tròn ra sự khác biệt kiểu dáng bên ngoài ở trên là của một Clio tiêu chuẩn (chưa có sẵn tại Úc).

  Nhưng nhìn những hàng hóa chỉ là một phần của phương trình với Clio RS197. Can đảm thực sự của vấn đề là ít con thú đen này đã có một số sự chú ý đến việc thực hiện và xử lý Mercedes E200 các thuộc tính của những gì đã là một khung xe terrifically cân bằng.

  Đối với các bạn và tôi, điều này chỉ có nghĩa là go-kart như chuckability được đảm bảo để mang lại một nụ cười để chỉ về bất kỳ một ký cho một liên lạc của - làm thế nào tôi nên đặt vào cua tinh tế, nhanh chóng này - mà không chói tai mỗi xương trong cơ thể của bạn trong quá trình.

  Powered by ấm áp 2.0 lít, DOHC (với van biến thiên) Clio RS197 phát triển một 145kW kính tại 7250rpm và 215Nm chấp nhận tại 5550rpm. Nó không phải là một điểm lớn, nhưng Clio không phải là một chiếc xe lớn, và lại đúng 1221kgs động lực là niềm vui, chất lỏng và mềm, cung cấp cho bạn ở trên cam (phía bắc của 3250rpm).

  Mercedes E250 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này