1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E400 AMG , E200 , E250 AMG có kích thước thon gọn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 20 Tháng tư 2016.

  Mặc dù kích thước của nó, thật dễ dàng để đánh giá các ranh giới của Santa Fe. gương cánh khổng lồ (mà rút lại với các liên lạc của một nút) và cửa sổ bên lớn cho phép một tầm nhìn tốt tất cả các xung quanh. Những cảnh báo cảm biến đỗ xe âm thanh rất hữu ích trong vấn đề này. Tiêu chuẩn về Highlander là một camera lùi, với hình ảnh hiển thị trên gương chiếu hậu. Trong khi đây là một tính năng thông minh và định vị tốt, tôi nghĩ rằng hình ảnh là không rõ ràng Mercedes E200 như những gì bạn nhận được trong hầu hết màn hình in-dash.

  Mercedes E400 AMG E200 E250 AMG co kich thuoc thon gon

  Tôi thích khóa cửa tự động khi cất cánh, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ của tự động mở khóa khi động cơ đang ở chế độ Park. Tôi thích cửa của tôi bị khóa cho đến khi tôi chọn để mở khóa.

  Không gian của Santa Fe và bảy chỗ ngồi linh hoạt là một thẻ rút ra lớn. Có, Hyundai Santa Fe có thể thoải mái ngồi bảy hành khách. Các hàng ghế thứ hai cung cấp không gian rộng rãi cho ba và hàng thứ ba sẽ ngồi hai người - với mức độ khác nhau của sự thoải mái tùy thuộc vào kích thước của chúng. Hàng thứ hai cũng cung cấp ba điểm con chỗ neo.

  Nếu những hành khách xảy ra được trẻ hoặc trẻ em ngang bướng, thả xuống gương trên ái nhà - một 'chuyện gương' - rất tiện dụng.

  Kích hoạt hàng thứ ba của Hyundai Santa Fe là dễ dàng. Thứ hai hàng ghế hành Mercedes E250 AMG khách kerbside giảm mạnh về phía trước để cho phép truy cập vào hàng thứ ba. Điều này có thể dễ dàng tham gia vào từ đường phố hoặc từ hàng thứ ba của chính nó.

  Với ghế lộn về phía trước, một đường dẫn truy cập lớn mở ra lên đến hàng thứ ba. Đó là tương đối dễ dàng để có được trong và ngoài. Trẻ em sẽ không có vấn đề. Người lớn sẽ cần phải linh hoạt hơn một chút.

  Trong hàng thứ ba, không gian là khá tốt - hoàn hảo cho trẻ em. Sàn nhà là khá cao vì vậy đầu gối của bạn là một chút chụm lại, nhưng có thể làm được - một lần nữa, nó hoàn hảo cho trẻ em. Headroom đã được nhiều hơn một mối quan tâm. Đầu tôi đã rất gần với các mái nhà. Khi bạn kéo xuống các cửa đuôi với hàng thứ ba tham gia, đó là rất chặt chẽ. Tôi nghĩ rằng các ghế ngồi được sắp đập vỡ cửa sổ.

  hành khách hàng ghế thứ ba có lỗ thông hơi hướng của riêng mình trên cả hai bên - bao gồm kiểm soát tốc độ quạt - một cốc và một hộp lưu trữ, người đứng đầu điều chỉnh dựa và thắt lưng đùi sash. Tầm nhìn từ hàng thứ ba là tốt, nhờ các cửa sổ bên thứ ba liên tiếp và phong cách sân vận động chỗ ngồi. Có một chút của căn phòng

  Mercedes E400

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này