1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Toàn Quốc

  Mercedes E400 AMG , E200 , E250 AMG ,E400 đỉnh cao của chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 5 Tháng ba 2016.

  Nhưng Tất chơi gôn sản xuất ít hơn 90kW chạy "treo nhẹ modular", được tiếp thị bánh cho một xoắn chùm phía sau. Đó là một thiết kế mới, nặng 15kg ít hơn đa liên kết của Mk6, nhưng với không có sẵn trên sự ra mắt, nó không thể nói cho dù đây là một bước lùi hoặc một thông minh, tiết kiệm chi phí một. Golf cuối cùng với một xoắn chùm - những MK4 - đã bị chỉ trích rộng rãi cho các động lực của nó.Mercedes E400 AMG

  Mercedes E400 AMG E200 E250 AMG E400 dinh cao cua chat luong

  Các phiên bản đa liên kết, tuy nhiên, thiết lập một tiêu chuẩn đẳng cấp mới trong sơn động. Tất cả các Highlines Golf trên sự ra mắt được trang bị với các tùy chọn động Chassis kiểm soát hệ thống treo thích ứng cho phép bạn chuyển đổi (thông qua một nút chọn trên điều khiển trung tâm, và sau đó nút chế độ trên đỉnh cấp màn hình cảm ứng màu sắc rất lớn, 8,0-inch) giữa Comfort, Normal, Sport và cá nhân.Mercedes E200

  Tất cả ba chế độ thường xuyên điều chỉnh mức độ giảm xóc độ săn chắc và chỉ đạo trọng, trong khi cá nhân cho phép bạn chọn thiết lập riêng của bạn cho những người, cộng với truyền và chức năng phương tiện khác nhau. lăng ngọt ngào trọng bình thường và hấp thụ, chưa tốt kỷ luật đi xe xuất hiện để đánh dấu cho việc định vị cao cấp của Golf, nhưng Sport cho biết thêm một mức độ xử lý sắc nét và yaw kiểm soát mà đứng đó rõ ràng cao hơn bình thường.

  Sport cũng chạy một thiết lập meatier cho hệ thống lái điện mới, và nó là tuyệt vời. Không có vấn đề chế độ nào bạn chọn, Golf lái với độ chính xác rõ nét và nhất quán đáng yêu và trọng. Và tất cả điều này thông qua một tay lái tuyệt vời mà không chỉ là tuyệt vời để giữ, nhưng cũng tuyệt vời để xem xét.


  Xử lý thông minh, Volkswagen Golf mới bước lên sự tinh tế trong Mk6. Nó không thưởng cho bạn với tính năng động của nó giống như một Focus có thể ở lần, nhưng nó nhiều hơn đánh bóng hơn so với Ford , và vẫn có khả năng một thời gian tốt. Tất cả Golf Mk7s tính năng khóa vi sai điện tử XDS trước đó đã từng gắn chỉ để GTI, mà thể hiện sự tỉ mỉ của cách tiếp cận của Volkswagen với mô hình mới.


  Những chiếc xe ra mắt tất cả mặc hợp kim 17-inch với 225 / 45R17 91W lốp xe (tiêu chuẩn trên Highline), mặc dù chiếc xe mặc Pirelli Cinturato P7s là đáng êm hơn trên các bề mặt thô hơn so với những người mang hai loại Dunlops.


  Dù bằng cách nào, Golf giữ lại vương miện của mình như là một trong những chiếc xe chạy êm nhất trong các lớp học, và nhiều hơn khả năng chạy êm. Chỉ có một bài kiểm tra back-to-back trên sân nhà sẽ xác nhận Golf của xe và tinh tế hứa hẹn, nhưng cảm giác sang trọng nó tiềm là sờ thấy.


  Thật vậy, ngay cả những cơ sở Trendline spec sẽ bao gồm một hệ thống stop-start, tái tạo pin, một bãi đậu xe phanh điện tử với khả năng tự tổ chức, các chỉ số áp suất lốp, bảy túi khí, một màn hình TFT năm inch, và trong một lớp học đầu tiên, một đa -collision hệ thống phanh sẽ áp dụng hệ thống phanh nếu túi khí là về để đi ra. Đó là tất cả, thêm vào ban ngày đèn sáng chạy, máy lạnh, cửa sổ điện và tất cả các vé thông thường.

  Đánh dấu vào tất cả các hộp tùy chọn và nó tuyệt vời như thế nào toàn diện trang bị Golf mk7 có thể được. Những điều như điều khiển hành trình, thành phố khẩn cấp phanh, mệt mỏi Detection, ngõ hỗ trợ, chỉ đạo, biến suất lũy tiến, đèn năng động và công viên tự động hỗ trợ vẫn là những thứ của chiếc xe sang trọng, không phải là một chiếc hatchback nhỏ.


  Hay nhất của tất cả, giá của Úc dự kiến sẽ theo các dẫn của Đức tại đưa ra thị trường tại chính xác giá bán lẻ tương tự như Mk6 đi. Nói cách khác, nó sẽ chỉ là một vấn đề thời gian trước khi Golf mk7 tăng vọt lên các bảng xếp hạng bán hàng trên toàn cầu.Mercedes E250 AMG


  Có gì Volkswagen Úc cần, mặc dù, là một trọng tâm rõ ràng về giá trị đồng tiền phục vụ và hỗ trợ đại lý, kết hợp với độ tin cậy tuyệt vời từ DSG ly hợp kép hộp số khi nó đạt đến showroom địa phương trong quý thứ hai của năm 2013.


  Trong khi đó, các biến thể Golf mk7 sẽ sớm được đến dày và nhanh chóng. Là người đứng đầu của Volkswagen tiếp thị, Jurgen Stackmann, nói, "sẽ có một gia đình Golf để làm cho Golf thậm chí lớn hơn trong tương lai." Và đó sẽ bao gồm Golf GTD, GTI và một toa xe trong năm 2013, cũng như một thế hệ mới tất cả các bánh xe lái xe Golf R sau này.


  Golf đã là "e có khả năng", và trong vòng một hoặc hai năm tới, Volkswagen hy vọng sẽ tung ra tới 40 biến thể trên toàn ổn định rộng lớn của các thương hiệu trên nền tảng A3 / Golf MQB.


  Renault Clio sẽ quay trở lại thị trường Úc theo hình thức thông thường trong nửa thứ hai của năm 2013, kết thúc một thời gian gián đoạn sáu năm để cung cấp cho sự hồi sinh của địa phương thương hiệu Pháp đẩy mạnh hơn nữa.


  Renault bắt đầu một sự trở lại tại thị trường này trong năm 2010 sau khi thất bại trước đây. Đội ngũ quản lý Úc đã chọn để giữ cho nhập khẩu chỉ có phiên bản hot-hatch Renaultsport của Clio , quyết định nó sẽ chờ đợi để relaunch tên nơi với mô hình thế hệ thứ tư sắp Clio.


  Đó Clio mới bây giờ đã đến, và một nhóm các phương tiện truyền thông bao gồm CarAdvice Úc đã được đưa đến Florence, Ý, để thử phiên bản mới nhất của chiếc xe thành phố nổi tiếng của Renault đã bán được hơn 12 triệu đơn vị trên toàn thế giới.


  Có nhiều ý nghĩa xung quanh Clio mới. Đó là thiết kế sạch-tờ đầu tiên của cựu nhà thiết kế Mazda Laurens van den Acker, và nó giới thiệu gương mặt mới của công ty mình cho xe của công ty.


  Renault huy hiệu hình kim cương lớn hơn và thẳng hơn so với trước đây, được thiết kế để chứng minh niềm tin mới của thương hiệu.

  Mercedes E400

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0912138689

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này