1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes E400 AMG nội thất vô cùng đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 27 Tháng sáu 2016.

  Camaro Performance Concept
  Chevy này chắc chắn là dành riêng cho những người quan tâm đến hiệu suất. Lý do cho điều này là bởi vì nó sử dụng các thành phần mới như lượng không khí hiệu suất, hệ thống ống xả và một nắp động cơ màu đỏ. Không đề cập đến các bộ treo hạ áp và một Brembo phía trước bộ nâng cấp phanh calipers với sáu piston.
  Một hiệu ứng đẹp mắt đã đạt được. Các Geiger Cars.de Viper GTS 710R máy phóng bản thân đến 100km / h chỉ trong 2,9 giây. Và bằng cách Mercedes E400 AMG này, nó là mạnh mẽ như vậy mà nó có thể tăng tốc tới tốc độ 341 km / h.
  Chúng ta cũng nên đề cập đến các điều chỉnh hiệu năng cũng cho biết thêm tiêu đề mới xả, chất xúc tác thể dục thể thao, ống xả thể thao, bên cạnh những airbox và ECU remap.The Viper được gắn với mặt đất qua KW Variant 2 kit coil-over treo mới của nó. Nó rơi chiều cao của gầm xe 30 mm. Trong thực tế, các bộ cũng có tính năng 16-bước kiểm soát điều chỉnh phục hồi tối ưu hóa sự kìm kẹp của các lốp xe. Phát biểu của cao su, con rắn chạy trên 295 / 30ZR18 lên phía trước và 355 / 30ZR19 ở phía sau.
  Cuối cùng, trong nhà được làm bằng sợi carbon kit khí động học bao gồm các thành phần làm giảm trọng lượng của xe. Nó có tính năng trước môi spoiler với phù hợp với hướng gió phía sau cũng như tạp dề chèn với bộ khuếch tán. Anh không nghĩ rằng các thành phần sợi carbon sơn mài nhìn tuyệt vời khi tô đậm so với màu sắc cơ thể tương phản!Chưa đầy bốn tháng có đường chuyền từ các thiết kế đầu tiên cho một chiếc xe 3D-in đã được tiết lộ, khi địa phương Motors chứng tỏ LM3D Bơi lội, xe lặp nhanh nhất dẫn đến đầy đủ xe 3D-in homologated, đặc biệt là tạo ra để được an toàn, thông minh và linh hoạt. Doanh số bán hàng dự kiến cho mùa xuân năm 2016.
  Motors địa phương, các thương hiệu đó gây sốc cho thế giới với live-in của xe 3D-in đầu tiên trên thế giới tại SEMA năm ngoái nay tăng lên đến những thách thức để cung cấp đường sẵn sàng, homologated đầy đủ loạt các xe ô tô, sử dụng công nghệ trực tiếp sản xuất kỹ thuật số, trong đó in 3D là một phần.
  Được công bố tại SEMA show ở Las Vegas năm nay, LM3D Bơi, được thiết kế riêng bởi Kevin Lo, đã giành được giải thưởng thiết kế với số phiếu cộng đồng và ban giám khảo bao gồm và các máy chủ TonightShow cựu Jay Leno và SEMA Phó Chủ tịch Công nghệ xe John Waraniak . Cuộc thi được tổ chức trên nền tảng đồng sáng tạo địa phương Motor, mở IO với ý tưởng duy nhất để chứng minh khái niệm thiết kế cho xe ô tô thế hệ mới 3D-in.
  Hơn nữa, phần mềm này được phát triển bởi Siemens, bao gồm cả các Solid Edge cho phép đội ngũ kỹ thuật ô tô địa phương để di chuyển càng nhanh càng tốt từ khái niệm xe công nghệ đồng bộ và linh hoạt. Và SABIC, các nhà lãnh đạo thế giới về các giải pháp vật liệu dẻo nhiệt, cung cấp tất cả những gì cần thiết để tạo ra cơ thể của LM3D Swim.

  Từ bây giờ, các công nghệ tiên tiến đáng kinh ngạc và sẽ được đưa vào tất cả các mô hình trong LM3D loạt. Motors địa phương thậm chí hợp tác với IBM để tạo ra sự tương tác giữa microfactory, ô tô 3D-in. Tất cả các công nghệ này sẽ cho kết quả an toàn và hiệu quả được cải thiện.Khi một chiếc xe tuyệt vời như Ferrari 488 hoặc T California được tăng cường bởi những người thực sự yêu công việc của mình, giống như ví dụ các chuyên gia tại Performance Alpha-N, kết quả là tuyệt vời. Đi ngang ví dụ 488 GTB và T California trình bày ở đây.
  Các sửa đổi California T ra mắt năm ngoái tại Geneva Motor Show và mùa xuân này, nó đã tham gia của 488 GTB. Chung giữa họ là động cơ Mercedes E200 V8 twin-turbo, đó là một chủ đề của ngày hôm nay quan tâm của chúng tôi. Thực tế là những chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp có nghĩa là nó là đáng yêu hơn khi thấy họ 'tham gia' trong tunings. Cũng giống như hai ở đây.Do sức mạnh bổ sung của nó, họ không chỉ có thái độ tự tin hơn, nhưng rất tự hào được thấy-off quyền lực và mô-men xoắn lớn hơn của họ.
  Như một vấn đề của thực tế, các chuyên gia tại Performance Alpha-N là một trong những bộ chỉnh đầu tiên để tận dụng lợi thế này. Vì vậy họ cũng là những người đầu tiên để sản xuất một EVOX nâng cấp hiệu suất ECU cho 488 GTB của đơn vị và V8 California T.Hãy dừng lại những trò trêu chọc và tiết lộ những con số thực tế có thêm thêm vào đầu ra của cả hai xe ô tô. mã lực 488 GTB đã được tăng lên 670-790 mã lực (493-581 kW), trong khi mô-men xoắn tăng 760-860 Nm (561to 635 lb-ft). Việc chuyển đổi tương đương cho Ferrari California T tăng sản lượng điện 560-680 mã lực (412 đến 500 kW), với mô men xoắn cực nâng lên 755-873 Nm (557-644 lb-ft).ếu chúng ta suy nghĩ về những gì chúng tôi đã mất tích nhiều nhất tại triển lãm SEMA năm nay, nó chắc chắn là xe của Chevrolet. Các tin tốt là các công ty đã được rất tốt đại diện tại các sự kiện với không chỉ một mà bốn khái niệm tùy chỉnh, trong đó thể hiện các cá nhân và thực hiện khả năng rằng thương hiệu là cung cấp. Tất nhiên, điều này đi để làm nổi bật 2016 Camaro vào các đại lý trên toàn quốc.
  Chính xác, bộ tứ sửa đổi có khái niệm Performance Hội nghị thượng đỉnh trắng Chevrolet, một di sản văn lấy cảm hứng từ khái niệm Camaro Hyper, khái niệm Camaro Black, và khái niệm Camaro Krypton sáng tạo. Các tin tốt là các bạn đã có thể thích một trong số họ, bạn sẽ có cơ hội để đặt hàng một số yếu tố trong các gói phụ kiện vào đầu năm 2016. Các phụ kiện có thể xem được trực tuyến thông qua các Camaro Visualizer Mercedes E250 AMG
   

Chia sẻ trang này