1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Mercedes GLS 350 hệ thống Phanh cực tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 14 Tháng năm 2016.

  Phanh là tốt như bất kỳ đối thủ cạnh tranh của TRD và truyền cảm hứng cho sự tự tin toàn diện ở bất kỳ tốc độ. áp lực bàn đạp phanh là gần hoàn hảo và phanh phai theo tải trọng nặng là ít hơn mức tối thiểu.
  Việc đi nhanh AURION chắc chắn trông phần, ngồi trên một tập hợp các hợp kim 19-inch khá lớn, mặc cấu hình thấp 245/35 Dunlop thể thao Maxx, trong đó cung cấp độ Mercedes GLS 350 bám tuyệt hảo trong hầu hết các tình huống.
  Chiếc xe ngồi thấp và bộ cơ thể là hung dữ với một bội và mặt trước sâu váy. Cản sau với spoiler cấu hình thấp cũng kết hợp các cửa xả tích hợp, một trong những tính năng thiết kế tốt nhất của TRD.
  Mercedes GLS 350 he thong Phanh cuc tot

  Đương nhiên các xe đi kèm với tất cả các thiết bị an toàn đúng, cả tích cực và thụ động. ABS với EBD và Hỗ trợ phanh, làm việc với kiểm soát độ bám đường và ổn định điều khiển xe để giữ cho nó tất cả trong kiểm tra.
  "Tôi có thích TRD AURION đã được tất cả Wheel Drive hoặc thậm chí Rear Wheel Drive, chắc chắn. Rằng nên dừng bạn mua những gì chắc chắn sẽ là một hiệu suất cao sedan hoàn toàn đáng tin cậy và độc quyền. Không có gì"
  Hop vào mịn, da mềm mại, 16-cách ghế điện điều chỉnh Mercedes GLS 400 được, và không bận tâm đưa một phím vào các dấu gạch ngang - bạn không cần phải. Nó biết chìa khóa ở trong xe. Chân phanh, và bấm đầu tại khắp nơi / nút dừng lại, và đang nổi lên với động cơ khởi động, nhanh chóng bắn lên tất cả mười chai. Nhưng nếu stereo 600W là lên một chút, bạn thậm chí sẽ không biết nó chạy không tải.
  Mượt mà hơn so với một chính trị gia trên đường mòn cuộc bầu cử, động cơ này là một phần hiện tượng của kỹ thuật. Nó không phải om sòm bằng bất kỳ phương tiện, nhưng nó là tham lam. sử dụng nhiên liệu kết hợp được liệt kê ở 12.6L / 100km. Chúc may mắn cố gắng để đạt được con số đó. Trong thử nghiệm của chúng tôi (với một chân phải thừa nhận là hơi nặng phải), chúng tôi trung bình 18.2L / 100km.
  Những âm thanh duy nhất là không có gì giống như bạn tưởng tượng một V10 được. Trong khi chạy không tải hoặc loping chậm quanh thành phố, có chỉ là một gợi ý về nguồn gốc đánh lửa nén của nó. Nhưng đặt khởi động, và nó cũng gầm gừ, tương tự như một whooshy Volvo 5 xi-lanh - chỉ với còi tuabin đặt trên đầu trang.
  Và khi bạn đặt khởi động vào, tất cả 7-100-và-năm mươi mét Newton đá bạn ở phía sau, như họ làm tốt nhất của họ để khởi động 2,5 tấn 4WD. Thật vậy, ra mắt là
  Mercedes GLS 500

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này